xoa xam tham my cực nhanh bằng công nghệ Laser Toning

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Xin chào trung tâm tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cách đây 1 năm tôi có được một người bạn thân giới thiệu đi xăm môi nhưng sau vài tháng đôi môi của tôi đã bị thay đổi và xấu đi rất nhiều so với ban đầu khiến tôi cảm thấy rất lo lắng. Vì vậy, tôi muốn đi xóa xăm và nhờ các chuyên gia tư vấn cho tôi phương pháp làm môi trở lại như ban đầu. xin cảm ơn!

(Thu Thanh _Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn Thu Thanh!

Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với trường hợp của bạn chúng tôi xin được giải thích như sau:

Về cơ bản, xoa hinh xam là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp cach tay vet xam khác nhau như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser…Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp nào thì cũng cần đòi hỏi sự chuyên nghiệp và khéo léo của các bác sĩ. Trên cơ thể chúng ta , tùy từng vị trí xăm, yêu cầu thẩm mĩ khác nhau mà các bác sĩ sẽ lựa chọn các biện pháp riêng để đạt được hiệu quả tối đa.

Môi là một bộ phận khá nhạy cảm nó không phải là do da cấu thành mà là niêm mạc và bán mạc, do vậy công nghệ xóa hình xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kĩ thuật đặc biệt hơn.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi đang thực hiện xóa hình xăm không để lại sẹo hiệu quả tới 90-95% chỉ sau 2-3 lần xóa, cam kết an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp cach tay vet xam an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Quy trình thực hiện qua 5 bước cơ bản sau :

– Bước 1: Thăm khám và xác định bước sóng thích hợp

–  Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị.

– Bước 3:  Bôi tê và đợi 15 – 30 phút thuốc tê ngấm

– Bước 4: Thực hiện bắn tia Laser Toning video xoa hinh xam triệt để

– Bước 5: Bôi kem tái tạo da kết thúc liệu trình điều trị.

Với một đội ngũ các bác sĩ chuyên ngiệp, khéo léo và dày dặn kinh nghiệm bạn hãy yên tâm đôi môi của mình sẽ đẹp như ban đầu. đặc biệt thời gian điều trị cách xóa hình xăm không dài, liệu trình có thể kéo dài từ 4 đến 5 lần và mỗi lần từ 45-60 phút không làm tốn thời gian quý giá của bạn. Chị phí xóa xăm thẩm mỹ cũng rất hấp dẫn, tùy theo kích thước và màu sắc khác nhau của hình xăm mà có những mức giá riêng, thông thường từ 5.000.000-6.000.000 VNĐ. 
Xem thêm: xoá hình xăm ở đâu tốt
Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

HOTLINE: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm