xóa xăm thẩm mỹ 3D KHÔNG KHÓ VỚI CÔNG NGHỆ LASER TONING PLUS

Banner khuyen maiHot

tẩy xăm 3D KHÔNG KHÓ VỚI CÔNG NGHỆ LASER TONING PLUS
Xem thêm: cách xóa hình xăm bằng muối
15:57:24 – 19/10/2015
 
xoa xam chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Nhiều người đã phải chấp thuận đau đớn hay để lại sẹo xấu để loại bỏ những hình xăm trên người. Đối với những hình xăm phức tạp như hình xăm 3D thì việc xóa càng trở nên phức tạp. Bởi vì hình xăm 3D là CÁCH xăm mực hiện đại, mực xăm có chiều sâu, nhiều hình thù sinh động như thật. Nhưng đối với công nghệ Laser Toning Plus thì việc xóa xăm thẩm mỹ 3D trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Xăm hình 3D trở thành trào lưu của giới trẻ bây giờ
 Tìm hiểu về hình xăm 3D

Xem thêm: cách xóa hình xăm phun
Hình xăm 3D là hình thức xăm tạo ra chiều sâu cho hình xăm bằng phương thức đánh bóng, tạo khối, mảng riêng. Để có được một hình xăm 3D đẹp không chỉ phụ thuộc vào máy xăm hay mực xăm hiện đại mà vấn đề chính là tay nghề của các thợ xăm hình. Không đơn giản như hình xăm 2D, những hình xăm 3D được đánh bóng và tạo những mảng sáng tối, các khối hình sinh động hấp dẫn… hình càng nổi trội thì hình xăm càng được kiểm tra cao. Hình xăm 3D được thực hành như những hình xăm thường ngày sau đó phác lên những hình khối, các mảng màu tối sáng… để tạo thành những hình thù giống như thật.
Hình xăm 3D đòi hỏi thợ xăm phải có kĩ thuật cao 
hiện tại giới trẻ rất ưa chuộng những hình xăm 3D này, nhưng vì theo khuynh hướng nên có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn xóa hình xăm để xăm những hình xăm mới. Với độ đậm nhạt hình khối khác nhau của hình xăm 3D khiến cho việc cach xoa hinh xam trở thành khó khăn hơn những việc xóa những hình xăm thông thường.

Xem thêm: chi phí xóa hình xăm
Những phương pháp cách xóa hình xăm bình thường như: Mài da hay sử dụng mẹo vet xam bằng muối… đều không hiệu quả với những hình xăm 3D này. Giải pháp lựa chọn tối ưu nhất để tẩy xăm 3D là phương pháp cach tay vet xam bằng công nghệ Laser Toning Plus – đây là công nghệ xóa hình xăm hiện đại đánh bay mọi loại hình xăm, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn, thân thiện với làn da.

 cách xoá hình xăm 3D không khó với công nghệ Laser Toning Plus

Công nghệ xóa vết xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus là công nghệ đương đại mới nhất bây chừ. Công nghệ xóa hình xăm bằng laser Toning Plus ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là công nghệ tẩy xăm sử dụng hai bước sóng lạnh một cách hoàn hảo 1064nm và 532nm. Bước sóng dài thúc đẩy vào lớp trùng bì > hạ bì sâu bên trong da lấy đi sắc tố mực xăm triệt để, bước sóng ngắn ảnh hưởng đến những vùng da nông hơn. Đảm bảo mọi sắc tố mực xăm đều được phá vỡ và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, không gây lấn chiếm hay tổn thương tới các vùng da lân cận.

 
Video công nghệ xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus
 

Xem thêm: xoa hinh xam o dau
Laser Toning Plus còn có tính năng vượt trội là tính lựa chọn sắc tố da để thúc đẩy, cùng sự linh hoạt có thể đổi thay bước sóng thích hợp với các sắc tố trên da. cho nên Laser Toning Plus vừa có thể cach xoa hinh xam 3D tận gốc, triệt để mà không hề làm hại đến da, vùng da xóa xăm thẩm mỹ phục hồi lại màu da nguyên bản.

ngoại giả tia Laser còn có tác dụng tương tác làn da sản sinh ra Collagen nuôi dưỡng da hiệu quả. Hình xăm sẽ biến mất dần sau mỗi lần xóa vết xăm, chỉ từ 4 – 6 lần cách xoá hình xăm là lớp mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vất nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm