xoá xăm bằng laze Toning Plus giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Cách đây mấy tháng em đã lỡ đi xăm hình giờ em muốn cach tay vet xam đi vì sợ bố mẹ em phát hiện ra. Em được biết công nghệ cách xoá hình xăm Laser Toning Plus rất an toàn hiệu quả, nhưng không biết xoá xăm bằng laser Toning Plus giá bao nhiêu? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em để em có sự chuẩn bị trước ạ. Em cảm ơn rất nhiều!
(Dương Ánh, 19 tuổi – Hà Nội)
Xem thêm: xoa xam o dau tot nhat

cach xoa hinh xam bằng Laser Toning Plus giá bao nhiêu?
TRẢ LỜI:

Chào bạn Dương Ánh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc máy xoá xăm laser Toning Plus giá bao nhiêu?  chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn cụ thể như sau:

Hiện nay công nghệ máy xoá xăm laser Toning Plus đang được hầu hết mọi người quan tâm, không chỉ bởi hiệu quả xóa vết xăm triệt để mà phương pháp này còn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Công nghệ này đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da.

xoa xam tham my bằng Laser Toning Plus giá bao nhiêu? phụ thuộc vào tình hình thực tế, hình dạng hình xăm độ đậm nhạt của hình xăm ra sao và số lần điều trị cách xoá hình xăm. Bạn có thể tham khảo mức giá của một số dịch vụ xóa hình xăm dưới đây:
Xem thêm: xóa xăm bao nhiêu tiền
– cách xóa xăm lông mày: 5-6 triệu VNĐ

– xoa xam moi: 5-6 triệu VNĐ

– Xóa phun xăm mí mắt: 3 triệu VNĐ

– Xóa viền môi: 2-3 triệu VNĐ

Ngoài công dụng cách xóa hình xăm triệt để, sóng Laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau cách xoá hình xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm. Sau khi xóa xăm, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Để biết được chính xác chi phí xóa xăm bằng Laser Toning Plus với liệu trình điều trị của bạn ra sao bạn hãy tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và đưa ra chi phí xóa xăm phù hợp nhất cho bạn nhé.
Xem thêm: kem xóa xăm
Chúc bạn sớm cách xóa hình xăm thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm