Xóa vết xăm có nhanh chóng hiệu quả nhanh

Banner khuyen maiHot

Trước đây, mình đã từng xóa xăm bằng laser yag đốt nhưng vẫn không hết sạch, vẫn còn để lại các vết xăm trên da. Hiện mình có nghe nói có vận dụng công nghệ laser Toning xóa vết xăm rất hiệu quả. Xin hỏi với phương pháp này, tẩy xăm có mau chóng, tẩy xăm có hết sạch hoàn toàn không? Xin bác sĩ tham vấn giúp. (Đức Dũng – Hà Nội).
giải đáp
Bạn Dũng thân mến!
 

Tham khảo:  những hình xăm đẹp về cha mẹ
Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến hàng đầu của Hoa Kỳ, được nhiều quốc gia trên thế giới thu nhận và ứng dụng thành công. Khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, đã chóng vánh cập nhật và đưa vào áp dụng vet xam mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho hàng ngàn khách hàng sau khi điều trị.


Laser Toning Plus – hình xăm cặp

Công nghệ được giới chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới cùng tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là biện pháp xóa xăm tối ưu nhất bây giờ. Kết quả được chứng minh bởi quy trình kiểm nghiệm thực tế khá nghiêm ngặt của doanh nghiệp FDA cho thấy sau khi xóa xăm trên người hoàn toàn biến mất, da bạn nhanh chóng sẽ trở về nguyên trạng ban sơ một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không biến chứng.

xóa xăm có nhanh chóng, xóa xăm có hết sạch hoàn toàn không? Công nghệ là sự cộng hưởng tuyệt vời của 2 nguồn bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm sẽ phát ra chùm tia laser cực mỏng tương tác nhẹ nhàng tới lớp sắc tố ở cả lớp nông đến lớp sâu khiến chúng bị đứt gãy kết liên sau đó giải phóng thành vô vàn hạt nhỏ xíu được đào thải ra ngoài theo cơ chế bài xuất thiên nhiên của da.


Kết quả xoa xam hết sạch hoàn toàn với công nghệ Laser Toning Plus
Như vậy, các vết xăm sẽ nhanh chóng mờ dần và xóa sạch hoàn toàn, không để lại chút vết tích. Hơn thế nữa, vùng da sau điều trị ngày càng trở nên mịn màng, săn chắc, trắng sáng, đồng màu với vùng da thường ngày mà không hề để lại sẹo, tuyệt đối an toàn. 
 

Tham khảo: hình xăm thánh giá đẹp
Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần, bạn sẽ thấy rõ kết quả tuyệt vời mà công nghệ cach tay vet xam laser Toning mang lại.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm