Xóa sẹo lõm trên mặt thật đơn giản!

Banner khuyen maiHot

Xóa sẹo lõm trên mặt thật đơn giản nếu biết cách. Vậy bạn đã biết cách xóa sẹo lõm chưa? Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn cách xóa sẹo lõm trên mặt với chanh và cà chua. Bạn có thể tham khảo để áp dụng cho mình nếu thấy phù hợp nhé!

 

1. Xóa sẹo lõm trên mặt bằng chanh

 

Chanh chứa lượng axit citric lớn nên có khả năng tuyệt vời trong việc xóa sẹo, đặc biệt là sẹo lõm. Bạn có thể uống nước chanh hàng ngày để ngăn ngừa và hạn chế sẹo. Uống nước chanh càng nhiều càng làm da trắng mịn và cải thiện vết thâm do sẹo để lại.

 

xoa-seo-lom-tren-mat-that-don-gian

 

Nước cốt chanh rất hữu hiệu trong việc cải thiện các vết sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn đầu đen gây ra. Vì vậy, để xóa sẹo lõm trên mặt hay bất kì vùng da nào, bạn có thể thực hiện theo cách làm đơn giản sau: Cắt chanh thành từng lát mỏng và đắp lên vùng da có sẹo lõm, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm. Bạn nên thực hiện cách làm này 2 lần một tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ để có hiệu quả cao nhất.

 

2. Xóa sẹo lõm trên mặt bằng cà chua

 

Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A, vitamin C, giúp ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo mụn. Xóa sẹo lõm trên mặt rất đơn giản với cách làm như sau: Cà chua rửa sạch, thái thành lát mỏng rồi đắp lên vùng da có sẹo lõm. Để khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm. Áp dụng cách làm này hàng ngày vừa là cách tốt nhất giúp bạn làm đẹp da và xóa sẹo hiệu quả.

 

xoa-seo-lom-tren-mat-that-don-gian.1

 

Bạn có thể dùng cà chua để xóa sẹo lõm trên mặt bằng cách trên hoặc cũng có thể ăn sống cà chua hoặc thêm cà chua vào thực đơn hàng ngày của mình nhé!

 

Nếu bạn đã dùng tất cả các cách trên để xóa sẹo lõm trên mặt mà vẫn không thành công thì đã đến lúc bạn cần đến sự trợ giúp của các công nghệ trị sẹo tiên tiến hiện nay. Các công nghệ này sẽ giúp bạn xóa sẹo nhanh chóng và không còn phải lo lắng về sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm