Xem tướng: Đoán tính cách, vận hạn qua hình dáng lông mày

Banner khuyen maiHot

Theo phong thủy tử vi tướng số, lông mày có nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu lông mày có ý nghĩa riêng.Xem tướng lông mày giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Nếu lo lắng vềphong thủy hẳn các bạn sẽ thấy có trường hợp người ta đổi tên, đổi sim số điện thoại, đổi thay chỗ ở, thậm chí là đổi thay một vài phòng ban trên gương mặt… để thay đổi vận hạn xấu. Đối với lông mày người ta cũng làm na ná. Những hoc xam nghe thuat hãy đi tỉa, cạo lại cho hợp với khuôn mặt, tăng vượng khí. Những cặp Hàng chân mày thưa, ngắn xin mời dùng thuốc mọc lông mày để dài hơn, đậm hơn… nói chung, con người phải biết thay đổi, tiến tới cái tốt đẹp chứ không nên cam chịu với số phận. Phong thủy là một phần để chúng ta dự đoán vận mệnh nhưng con người xin mời đổi thay được chính vận mệnh của mình!

Xem tướng: Đoán tính cách, vận hạn qua hình dạng lông mày
lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên khuân mặt mỗi người. Từng đường nét trên gương mặt đều ít nhiều biểu thị bạn là ai. Chúng ta hãy cùng đoán tính cách của mỗi người qua hình dạng của từng cặp Cặp lông mày ngay dưới đây:

Cặp lông mày dài quá mắt có đuôi là thế nào và thẳng: Nhanh nhẹn và bao dung

Từ mắt có đuôi gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng đó thì xin chúc mừng bạn, bạn đích thị là người rất thông minh. Việc gì giao cho bạn, bạn cũng hoàn thành một cách xuất sắc. cùng với đó, bạn còn là một người đầy bao dong, nhân hậu, sẵn sàng trợ giúp người khác mà không mong muốn sự đền bù.

lông mày dài quá mắt có đuôi là thế nào và hình dấu mũ: Nữ tướng

Đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về phía mắt có đuôi là thế nào, nếu ở giữa nhíc lên hình dấu mũ, bạn là người rất sáng dạ. Thẳng tính là hữu ích thứ 2 nhưng đôi khi là thiếu sót của bạn. Bạn có tài điều binh khiển tướng, thu phục lòng người như một nữ tướng.
Những người Hàng chân mày quá dài hoặc  xăm lông mày xúc tiếp nhau thành một đường thẳng thường rất ngoan cố, nguyên tắc, không mẫn cảm khi xử lý các tình huống phát sinh ngoài dự định. Những người này tuy cương trực, thẳng thắn nhưng quá cứng nhắc khiến người khác có cảm giác áp lực.
Hai đầu Hàng chân mày cách xa nhau: Nhiều tham vọng
Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận thế mỗi người. Khoảng cách giữa hai đầu Hàng chân mày được đo bằng bề rộng của hai đầu ngón tay, lý tưởng nhất là bằng một ngón tay rưỡi, nhỏ hơn hoặc lớn hơn đều không tốt.
Người có Đôi lông mày xa nhau là người nhiều tham vọng. Nếu là phụ nữ, bạn sẽ thích trở nên một người phụ nữ thành công hoặc đi theo con đường chính trị. Vì vậy, bạn là con người hờ hững nhưng chịu khó nghe ý kiến đóng góp của người khác. Nếu là nam, Cặp lông mày xa nhau còn bộc lộ khả năng ăn nói trôi chảy nhưng bạn đừng nói nhiều quá người ta sẽ nghĩ "đa ngôn, đa trá" hoặc ít nhất cũng là loại người "nổ" như bắp rang.

Đôi lông mày dài, đậm: Yêu đời

Bạn thích đọc những chuyện hí hước và thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm ưng ý những người xung quanh. Bạn là người tình đời, dễ gần gũi với bạn, được bạn yêu thương, tin tưởng. Đường tình yêu của bạn trải qua quá nhiều chông gai và nước mắt. Song hạnh phúc thoải mái sẽ đến với bạn.

Cặp lông mày ngắn, mờ: Nội tâm

Người có lông mày mờ thường hướng về nội tâm. Đôi lúc bạn thích ở một mình , không thích bước vào những chốn vui nhộn. Ngày cuối tuần đối với bạn rất quan trọng vì bạn sẽ tự do và tư duy theo những gì mình thích.

Nếu bạn có cặp lông mày vừa mờ, vừa ngắn, bạn sẽ không thích cái gì đó lâu dài. Bạn là người hay đổi thay quy trình, hoặc đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người tốt, trầm tĩnh nhưng lại dễ bị chao đảo.

Hàng chân mày mảnh và đậm: Lãng mạn

Bạn thích những điều ngẫu nhiên, khong thích một sự sắp đặt sẵn, Vì vậy bạn hay gặp bè bạn và trong những phút ngẫu hứng thường hứa một điều gì đó, nếu bạn quên thực hiện bạn sẽ day dứt mãi. trái lại, trong ái tình bạn là người trọng chữ tín và tôn thờ người ấy. Bạn là mẫu người ăn nhập với việc nghệ thuật.

Nếu bạn làm buôn bán bạn sẽ thất bại vì tính lơ đễnh và thiếu cương quyết của mình. Bạn là người dễ mến những cũng dễ bị hiểu lầm.

lông mày thưa và to: Gia trưởng

Người nào có cặp lông mày này sẽ rất cá tính. Bạn có số làm sếp lớn. đôi khi, cái tôi của bạn lớn đến độ trở nên độc đoán. Những lúc như thế, bạn hãy tự răn rằng mình hãy mở rộng tấm lòng để mọi người nhìn mình bằng ánh mắt cảm tình hơn.

Bạn là người có lập trường, làm việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những thử thách. Bạn khó tính khó nết nhưng lại là người chung thủy. Nhìn bên ngoài, bạn là người khó gần gụi, song bạn sẽ là người bạn tốt, người vợ (chồng) đáng tin cậy.
Khoảng cách giữa hai đầu Hàng chân mày bằng hoặc lớn hơn bề rộng của hai ngón tay là quá rộng biểu đạt chủ nhân là người hay chần chờ, thiếu quả quyết trong mọi việc. Họ luôn bị chạm đến bởi ý kiến của người khác, hay bị mắc lừa và hay thua thiệt.
Đôi lông mày ngắn hoặc không có lông mày:  tính tình không ổn định Độ dài của lông mày được đo bằng độ dài mắt, lý tưởng nhất là lông mày phủ qua mắt, dài hơn một tẹo so với chiều dài của mắt. Người có Hàng chân mày ngắn hoặc không có Cặp lông mày thường sống cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định. Họ quyết đoán nhưng quá chú trọng ích lợi cá nhân nên khó phát triển mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Cặp lông mày thô, rậm : tính nóng tính Người có lông mày thô, rậm thường hay vội vàng, nóng tính, dễ giận nhưng dễ quên. Trong tình yêu, họ là người luôn muốn chiếm hữu, hay nổi cáu và ghen.

lông mày mỏng, thưa : rất mẫn cảm Người có Đôi lông mày mỏng, thưa tính nết êm ái, ôn hòa và thường rất mẫn cảm. Họ thường hay xét nét và cũng hay để bụng. Trong chuyện tình cảm, họ có thái độ lạnh nhạt nhưng phục tùng đối phương.

lông mày chữ bát: dễ miễn thứ Đôi lông mày có phần đuôi rủ xuống phía dưới được gọi là lông mày chữ bát. Những người có lông mày chữ bát thường khoan dung, dễ tha thứ, không thích tranh chấp. Họ đối xử tốt với bằng hữu nhưng thỉnh thoảng lại quá nhu nhược.

lông mày có phần đuôi hướng lên cao được gọi là lông mày lưỡi mác: có chí khí Những người có dạng Đôi lông mày này tâm tính chính trực, cương trực, sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp và thường tạo cho người đối diện cảm giác anh hùng, chí khí. Họ thích xiêu bạt, mạo hiểm, nhưng có điểm không đẹp là dễ bị khích động, không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện. học thẩm mỹ Những người này thường khỏe mạnh, chứa chan nhựa sống, luôn sẵn sàng đương đầu trước khó khăn. Họ xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho người khác. lông mày trăng non thường gặp ở đàn bà Đây là kiểu Cặp lông mày mọc ngay ngắn, dài và đẹp, đầu mày và cuối mày uốn cong như vầng trăng non, thường gặp ở phụ nữ. Những người có dạng Hàng chân mày này thường có xúc cảm tinh tế, họ thường suy xét mọi chuyện thấu đáo, có mối quan hệ tốt với những người xung quanh. điểm không đẹp của họ là tình cảm quá phong phú nên xa cách thực tại, có đạt thành tích trong quy trình nhưng không nhiều.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm