Wax lông nách bởi chanh đào bạn có biết?

Banner khuyen maiHot

Mùa thu chị em không cần nhổ lông nách nữa mà hãy dùng chanh đào nhé! 
Tẩy lông nách bằng cao chanh đào

->>> cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn


 

Dùng chanh đào tẩy lông nách rất an toàn cho da.
Chanh đào chọn quả loại bánh tẻ thật mọng, để có thật nhiều nước. Tiếp theo, vắt quả chanh ra một cái nồi sạch thả thêm ít muối và cô chúng lại thành dạng cao. Khi dùng, lấy cao này trộn thêm với mật ong nữa là thành sản phẩm triệt lông rồi.

Tẩy lông nách với chanh đào và mật ong

Bạn hãy hòa đường, chanh đào và mật ong theo một tỷ lệ hợp lý để có được hẩu lốn sền sệt. Dùng hỗn tạp này để bôi lên vùng da cần tẩy lông. Sau đó dùng khăn lau sạch. Dung dịch hổ lốn này có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch tránh được những cảm giác đau, đặc biệt là không bị thâm vùng nách.

->>> cách tẩy lông chân đơn giản


 

Một số cách triệt lông nách khác

Tẩy da chết: Khi bạn tẩy da toàn thân, nên thực hành ở vùng nách trước hết. Cách này sẽ giúp loại bỏ mọi vết tích của các chất khử mùi, bụi bẩn, giúp da "thoát khỏi" các tế bào chết, làm quá trình cạo lông chính xác hơn. Nên chọn loại kem tẩy da chết an toàn, không gây kích ứng da bởi vùng da nách rất mẫn cảm.

Dùng kem cạo râu để cạo lông nách: Luôn sử dụng một loại kem hoặc gel bảo vệ da và ngăn chặn trầy xước. Những loại kem có lớp bề mặt quá dày dễ dẫn đến kích thích da, vì thế, các nàng nên cân nhắc khi chọn lựa kem.

->>>> cách tẩy lông chân an toàn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm