Vòng ngực “lên tiếng” vì miếng dán nâng ngực silicon

Banner khuyen maiHot

Miếng dán nâng ngực silicon giúp phái đẹp khéo đẩy ti lên, trông đầy đặn hơn mà không bị chê là lộ liễu. Nhưng đằng sau miếng dán nâng ngực silicon là những hiểm họa khôn lường với làn da và “sức khỏe” vòng 1. (Xem thêm: san chac nguc)

 

V

òng 1 “lên tiếng” vì miếng dán nâng ngực silicon 

Viêm nhiễm vì miếng dán nâng ngực silicon

Viêm nhiễm, sưng tấy là bài học kinh nghiệm của những chị em đã từng dùng miếng dán nâng ngực silicon để “tăng độ to” cho “cặp tuyết lê” của mình. ( Xem thêm: nang nguc bang mo )

Chị Hoàng Phương (Hà Nội) san sớt: Ban đầu chị rất yêu thích miếng dán nâng ngực silicon vì chúng giúp ngực của chị trông có vẻ đầy đặn hơn. Nhưng sau thời gian ngắn tiến hành thì chị thấy đào tiên có phản ứng lạ: ngứa râm ran đầu ngực và đầu “nhũ hoa” lại có trên thị trường các vết bong khô và quầng vú thì mọc mụn đỏ lí tí, nhìn rất mất thẩm mỹ. Chị đã ngưng sử dụng và đến gặp bác sĩ  da liễu thì được biết mình bị viêm da. thầy thuốc cho biết may chị đi khám sớm, nếu để lâu sẽ viêm nhiễm nặng hơn.

dùng miếng dán nâng ngực silicon hãy dẫn đến viêm nhiễm đầu ngực

Cùng với thắc mắc dùng miếng dán nâng ngực silicon, Mai Thanh (nhân viên PG) cũng tâm tình: Lúc đầu dùng rất thích nên bạn liên tục dùng “dụng cụ” này để tự tin hơn khi diện những bộ váy “sexy”. Nhưng, không lâu sau, bạn thấy ngực có dấu hiệu chảy xệ, sờ thấy nhão chứ không đủ săn chắc như Ban đầu. Tìm hiểu ra, Thanh mới “tá hỏa”, té ra miếng dán nâng ngực silicon gây kéo giãn, biến dạng bầu ngực, dùng lâu gây chùng nhão, chảy xệ.

tiến hành miếng dán nâng ngực silicon hoặc mặc áo ngực quá dày, không thấm được mồ hôi, nhất là những chị em đang cho con bú hoặc trong thời tiết nắng nóng thì khả năng bị viêm chàm quanh ngực cực kì lớn.

Miếng dán nâng ngực silicon không có tác dụng thấm hút mồ hôi, gây cảm giác bí, nóng. Đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn trú ngụ có thời cơ xây dựng, gây viêm. đôi khi chị em còn chảy cả dịch vàng từ đầu ngực, có mụn rộp quanh ngực. Những trường hợp này Thổi bay cũng khó khăn và cần lâu dài hơn. ( Xem thêm: nang nguc noi soi gia bao nhieu )

phái đẹp nên tìm hiểu kỹ để áp dụng miếng dán nâng ngực silicon an toàn

Trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán nâng ngực silicon khác nhau. Trong đó, có rất nhiều thức uống trôi nổi, không rõ xuất xứ xuất xứ, có pha thêm chất phụ gia gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” đào tiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm