Vậy những loại thiết bị máy móc thẩm mỹ cao cấp nào mà spa cần phải trang bị?

Banner khuyen maiHot

Kinh doanh dịch vụ spa đang là một cơ hội kiếm tiền siêu lợi nhuận nên rất nhiều cá nhân, tổ chức thành lập spa, thẩm mỹ viện đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của đông đảo khách hàng.

Để kế hoạch kinh doanh spa có thể trở thành hiện thực, ngoài việc chuẩn bị về mặt bằng, nhân lực thì chủ spa không thể bỏ qua khâu lựa chọn máy móc. Máy móc spa hiện có nhiều loại khác nhau, nhưng có thể phân chia thành 2 dòng chính là máy spa thông thường và thiết bị máy móc thẩm mỹ. Việc lựa chọn các loại thiết bị máy móc thẩm mỹ về mặt chi phí sẽ tốn kém hơn, nhưng về mặt lợi ích chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn vì những loại máy này được ứng dụng công nghệ hiện đại hơn nên có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Vậy những loại thiết bị máy móc thẩm mỹ cao cấp nào mà spa cần phải trang bị?

Thiết bị máy móc thẩm mỹ cao cấp cho kinh doanh spa

+ Máy triệt lông vĩnh viễn

Vi-ô-lông đang là kẻ thù đáng ghét của rất nhiều chị em. Và ai ai có vi-ô-lông cũng đều muốn triệt bỏ tận gốc. Muốn vậy thì chỉ có sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn, vừa an toàn, vừa hiệu quả tối đa.

+ Mặt nạ đèn ánh sáng sinh học

Mặt nạ đèn ánh sáng sinh học là loại máy có rất nhiều công dụng, có thể sử dụng trong nhiều liệu trình khác nhau. Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da chăm sóc và cải thiện làn da chỉ sau 2 tuần sử dụng. Ngoài ra sử dụng mặt nạ đèn ánh sáng sinh không những góp phần tiết kiệm chi phí mà còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc da.

+ Phi thuyền ánh sáng

Phi thuyền ánh sáng cũng là một loại máy thẩm mỹ cao cấp rất nên sử dụng cho spa. Phi thuyền ánh sáng vừa có công dụng dưỡng trắng da, vừa có công dụng giảm cân an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, còn có nhiều loại máy thẩm mỹ cao cấp nên sử dụng cho kinh doanh spa khác nữa. Để được lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất

—-> Xem thêm: Giam béo bằng máy đầm giảm béo có để lại biến chứng không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm