Ưu và nhược điểm của các phương pháp triệt lông nách

Banner khuyen maiHot

Lông nách mọc nhanh và dài khiến các cô gái luôn thiếu tự tin mỗi khi mặc áo sát nách. Vì thế mà các cô nàng đã áp dụng mọi biện pháp để loại bỏ “rừng rậm” ở vùng da dưới cánh tay của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì các phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da mà cô nàng không ngờ tới. 

Xem thêm:->>>> giá triệt lông vĩnh viễn

Dùng nhíp

Dùng nhíp là biện pháp tẩy lông nách khá phổ biến mà các cô gái áp dụng để “xử lí” đám “vi ô lông” ở vùng dưới cánh tay. Ưu điểm của việc tẩy lông vĩnh viễn này là có thể loại bỏ được những sợi lông nhanh chóng. Tuy nhiên, lại khiến lỗ chân lông to ra, dễ bị viêm nang lông, da trở nên sần sùi, mất thẩm mỹ. Một nhược điểm nữa là nếu không quen thì việc nhổ lông bằng nhíp sẽ gây đau. Hơn nữa, chỉ khoảng 2 tuần sau, lông lại mọc dày và nhiều như cũ.


Dùng nhíp là phương pháp tri long nach phổ biến
Phương pháp cach tay long nach bằng dao cạo 

Một cách loại bỏ lũ lông khó ưa nữa của các cô gái là bắt chước cánh mày râu trong việc dùng dao cạo. Chỉ với một ít bọt kem hay gel cạo cho nữ, một chiếc dao cạo bé xinh loại dành riêng cho da nhạy cảm là phái đẹp có thể vô tư loại bỏ phần lông ở vùng da dưới cánh tay. Điểm cộng là nhanh gọn lẹ mà không gây đau. Tuy nhiên, cách này không thực sự hiệu quả vì lông nách cũng nhanh chóng quay trở lại. Làn da mịn màng không “vi ô lông” kéo dài khoảng 3-4 ngày thôi nhé.

Xem thêm:->>> công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Dùng thuốc tẩy lông vĩnh viễn

Không thể phủ nhận việc dùng kem tẩy lông mang lại hiệu quả cực nhanh, chỉ từ 5-7 phút là bạn có thể thoải mái diện những trang phục ba lỗ hay sát nách mà không còn nỗi lo “rừng amazon” nữa. Hiện nay thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc tẩy lông vĩnh viễn cao cấp dành cho da nhạy cảm và cả kem dưỡng sau khi cách tẩy lông nữa. Do đó, các cô gái có thể dễ dàn xử lý vùng lông dưới cánh tay bằng cách này. Song khuyết điểm quá lớn của thuốc tẩy lông vĩnh viễn là….nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong kem tẩy có thành phần gây ung thư, và kết quả chỉ có thể duy trì được 3-4 tuần.

Waxing

Với một lớp sáp mỏng, những sợi lông đáng ghét sẽ nhanh chóng biến mất ngay chỉ sau quá trình waxing. Tuy nhiên, giải pháp này “chống chỉ định” cho làn da nhạy cảm. Khuyết điểm của waxing là lúc kéo lớp sáp để lấy đi vùng lông thì sẽ gây ra cảm giác đau đớn và chỉ duy trì làn da mịn màng từ 3-6 tuần lễ.

Xem thêm:->>>> triệt lông vĩnh viễn ở hà nội

Để khắc phục những khuyết điểm của các phương pháp triet long nach trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ tay long bằng ánh sáng New E-Light, mang lại hiệu quả vượt trội, lông nách được loại bỏ triệt để mà không gây hại cho da. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất, đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da dưới cánh tay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm