TỰ VẼ MÓNG TUYỆT ĐẸP VỚI NHỮNG NGUYÊN LIỆU ĐƠN GIẢN

Banner khuyen maiHot

Vẽ móng không hề đơn giản. Nhưng nếu đầu tư thời buổi, đồng thời sự tận tường, khéo léo, bạn sẽ có một bộ móng ấn tượng mà không cần tốn nhiều phí.  Khóa học phun xăm trọn gói ngay cách vẽ móng bằng băng dính và vải ren ở dưới đây.

 

Có rất nhiều kiểu vẽ móng cầu kì với những họa tiết phức tạp hoặc đính đá sang. Cũng có những kiểu vẽ móng dễ thực hiện mà không kém phần tinh tế và xinh đẹp. Chỉ với những dụng cụ như băng dính, vải ren hay một cốc nước, bạn cũng có thể tạo thành một bộ móng sơn loang độc đáo.

Sơn màu loang nữ tính nhưng không kém phần phá cách là một trong những kiểu vẽ nail được Nhiều chị em yêu thích. Để “tự chế” cho mình một bộ nail loang xinh xắn, bạn cần Chúng ta nên chuẩn bị nhiều màu sơn, từ 2-5 màu, và độc đáo không thể thiếu một cốc nước.

ngay sau khi sơn một lớp màu nền lên móng, bạn dùng băng dính dán xung quanh ngón tay, chỉ để lại phần móng. Việc này sẽ khiến đôi tay của bạn bị dính ít sơn hơn.

Sau đó lần lượt cho từng giọt sơn màu vào cốc nước, tuần tự từ đậm tới nhạt, từ xanh sang trắng. Rồi dùng một cái tăm nhỏ “mix” các màu sơn với nhau như hình vẽ.

đem dùng tăm bông, thấm axeton, lau sạch những phần sơn bị lem rồi đánh nước sơn bóng. ( Xem thêm: móng tay giả đính đá)

Chờ sơn khô hẳn và bạn sẽ có một bộ móng tay sơn loang rất xinh xẻo, ấn tượng, vô cùng không “đụng hàng”.

Nếu như không muốn nhúng ngón tay vào sơn, bạn hãy tham khảo cách ở sau. Sơn móng tay màu nền trắng. mang, nhỏ một vài giọt sơn móng tay các màu khác nhau lên.

mau chóng dùng túi nilon mix các giọt sơn màu với nhau. Sau khi sơn đã hòa đều vào nhau ưng ý. Đánh thêm một lớp sơn bóng lên trên. mau chóng dùng túi nilon mix các giọt sơn màu với nhau. Sau khi sơn đã hòa đều vào nhau ưng ý, đánh thêm một lớp sơn bóng lên trên. Vậy là bạn đã có được một bộ móng tay xinh xẻo.

Đối với những bạn gái thích tô điểm cho bộ móng tay của mình, ngoài các loại sơn móng tay đủ màu, đủ loại, băng dính sẽ là thứ phụ kiện chẳng thể nào thiếu trong mỗi lần học vẽ nail. Để thêm phần lạ mắt cho bộ móng của mình, bạn hãy dùng băng dính dán lên móng để chia móng thành các phần khác nhau theo ý thích, bạn sẽ đem đến một bộ móng chẳng thể đụng hàng.

Rồi phủ lên một lớp sơn bóng. Chờ sơn khô rồi tháo lớp băng dính ra. Bạn sẽ có một bộ móng ấn tượng và tinh tế như hình vẽ, dễ làm và khác biệt.

giả dụ mất đi băng dính, chị em hãy tiến hành vải ren để điểm tô thêm hoa văn cho bộ móng tay của mình. Hãy sơn một lớp sơn bóng lên móng rồi đặt lớp vải hoa lên, sơn tiếp màu sơn trắng lên móng. Chờ phần sơn hơi se, nhẹ nhõm nhấc lớp vải lên. Làm tuần tự và bạn sẽ có một bộ móng tay với những họa tiết rất lạ mắt. ( Xem thêm: móng chân giả)

Với những dụng cụ đơn giản như vậy, bạn hãy khéo léo tạo nên một bộ móng tay đẹp và lạ mắt. Học vẽ móng nghệ thuật vừa là một cách chăm sóc, vừa là thú vui của nhiều bạn. Bạn nên học làm nail tại các trường dạy nghề làm chứ không nên học tại các salon dưỡng.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm