Tự vấn Laser có thể đặc trị triệt để mọi loại nám da trong vài giờ

Banner khuyen maiHot

Nám da tuy không chạm vào đến sức khỏe nhưng lại chạm vào không nhỏ đến nhan sắc thẩm mỹ của số đông. Nếu không trị triệt để nám da, vết nám sẽ lan nhanh và ra đời ngày một nhiều, đánh mất vẻ đẹp tự tin, rạng ngời của phụ nữ. hiện đã có nhiều cách trị nám ở da tay , trong đó Yellow Laser được đánh giá là cách đặc trị triệt để mọi loại nám.

 

Nguyên tắc trị triệt để nám da

Nám da thường xuất hiện ở nữ giới khi họ bước sang thời đoạn tiền mãn kinh hoặc mãn kinh. Do do sự mất cân bằng nội tiết tố nữ Estrogen dẫn đến sự rối loạn quá trình sinh sưu tầm Melanin dưới da, làm Melanin phân bố không đều và Tạo nám da. Cho nên, bí quyết trị nám tận gốc là khôi phục và Nên sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.

Nguyên tắc trị hoàn toàn nám da bao gồm: Điều trị nám da từ sâu bên trong, lấy lại sự cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể; duy trì thăng bằng nội tiết tố trong thời kì nhất định và cần phải làm đẹp chăm sóc da bằng việc các Giải pháp trị nám cần đảm bảo các thành phần vitamin và dưỡng chất cần thiết cho quá trình hồi phục làn da. ( Xem thêm: trị nám bằng rau diếp cá )

Nám có nhiều loại tập trung cốt yếu ở các dạng nám mảng, nám dâu, nám hổ lốn phụ thuốc vào mức độ nông sâu, mỏng dày của nám ở khu vưc vùng da. bên cạnh đó, nguyên tắc trị triệt để nám da thì vận dụng chung cho đa số các loại nám.


Trong xu thế tiến hành mạnh mẽ của ngành nghề phẫu thuật nâng cũng như việc vận dụng nguyên tắc trị tận gốc nám da đã cho ra đời công nghệ đặc trị tận gốc mọi loại nám Yellow Laser – Advanced đến từ Hoa Kỳ, đang được tiến hành độc quyền tại nâng viện Yellow Laser  công nghệ đặc trị triệt để mọi loại nám

Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị nám tận gốc đã được công ty FDA Hoa Kỳ cấp chứng chỉ về có công dụng và độ đáng tin cậy tuyệt đối. Được giới chuyên khoa đưa vào xem và đã thử nghiệm trong nhiều năm nên có đặc tính nổi bật hơn các công nghệ trị nám khác.

Yellow Laser – Advanced là sự phối hợp hai bước sóng chuyên biệt nổi bật. Bước sóng 511 nm với ánh sáng màu vàng đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ tiếp nhận, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám, tàn hương và triệt chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết, xử lý hiệu quả chân nám ẩn sâu bên trong thân thể mang đến kết quả cách điều trị nám da mặt hoàn toàn nhất. Bước sóng 578 nm với ánh nắng màu xanh giúp sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường hoạt động collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi Chữa. ( Xem thêm: phương pháp trị nám tận gốc )

Như vậy Yellow Laser đã ứng dụng thành quả nguyên tắc trị nám da tận gốc vừa triệt các sắc tố gây nám, mang lại kết quả Trị tận gốc mà còn giúp làn da trở nên không nếp nhăn, mạnh khỏe hơn. Yellow Laser – Advanced không có tác dụng phụ, không lấn chiếm đến các vùng da xung quanh khác, không nhìn thấy thâm sẹo hay bất cứ tổn thương nào cho da.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm