Triệt lông vùng kín nên hay không?

Banner khuyen maiHot

Làm đẹp vùng kín là nhu cầu của hầu hết các chị em bây giờ. ngoại giả, các chị em vẫn chưa hiểu hết được những nguy cơ tiềm ẩn mà kiểu làm đẹp này mang lại. 
Có nên xử lý vi-ô-lông vùng nhạy cảm?

Theo Linda K. Franks, trợ lý Giáo sư lâm sàng khoa Da liễu trường Đại học y học New York, lông mu có nhiệm vụ bảo vệ làn da mẫn cảm và lớp màng nhầy của phòng ban sinh dục nên loại bỏ lớp lông mu chính là đã từ bỏ lớp bảo vệ này.

 ->>>> tẩy lông nách hiệu quả


 

Tẩy lông cũng có thể làm mất đi nhiều mảnh nhỏ từ lớp màng mỏng ngoài cùng của da và tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể. ngoại giả, quá trình này còn gây nên tình trạng viêm, giữ vi khuẩn bên dưới da. Từ đó, chúng ta có thể nhiễm trùng da (bao gồm tụ cầu khuẩn), viêm nang lông, và lông mọc ngược vào trong.


 

Có thể nói, mỗi khi can thiệp đến sự vẹn tuyền của làn da là chúng ta đã vô trình làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Những người mắc bệnh tiểu đường, gan hoặc thận mạn tính, eczema, vẩy nến hoặc hệ thống miễn nhiễm bị suy yếu không nên tẩy lông.

Phòng tránh mối ác hại từ nhu cầu làm đẹp này như thế nào?

– Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín: Trước khi hẹn gặp tư vấn, hãy tham khảo quan điểm bạn bè để chọn nơi đáng tin cậy hoặc đến trực tiếp xem cơ sở đó có sạch sẽ hay không. Bạn cần kiên cố rằng thẩm mỹ viện cũng như chuyên gia thực hành có đầy đủ giấy phép kinh doanh và hành nghề.

– Hỏi về loại sáp dùng tẩy lông: Sáp cứng là tốt nhất. Sáp có khả năng bám dính, tẩy lông nhanh, dễ dàng hơn nhưng gây đau và có thể làm xước da. Bạn nên chọn loại sáp thảo dược không chứa hóa chất, chỉ gồm đường, nước, nước chanh, và glycerin.


 

– Giữ vệ sinh: Chuyên gia thẩm mỹ cần rửa tay kỹ trước khi thực hành, chuẩn bị sẵn nhiều que nhỏ bằng gỗ cho các lần quét sáp lên da. Ngoài ra, để tránh bị bỏng, họ cần đánh giá nhiệt độ sáp bằng cách bôi lên mặt trong của cổ tay trước khi bôi lên da bạn. Nếu không thấy chuyên gia thực hiện những bước trên, hãy lên tiếng ngay nhé.

– Ngăn ngừa kích ứng: Trong vài ngày sau khi tẩy lông, bạn nên dùng kháng sinh và bôi kem chống viêm chứa 1% hydrocortisone ở vùng bikini. Điều này sẽ hạn chế kích ứng và tránh nhiễm trùng.

– Sớm nhận diện các dấu hiệu nhiễm trùng: Dùng gương tự kiểm tra (để phát hiện những sợi lông mọc vào trong và các dấu hiệu bị viêm, phát ban, hoặc lở loét…). Nếu có dấu hiệu sưng tấy, ngứa hoặc bỏng rát, lột da hoặc sốt thì bạn nên đi khám càng sớm càng tốt.

->>>> tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm