Triệt lông tay kết quả an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ  Lông tay khá dài và cứng nên tôi thấy rất mặc cảm và không bao giờ dám diện những chiếc áo thun hay váy đầm gì cả. Sắp tới đơn vị có đơn vị đi du lịch biển nên tôi muốn nhanh nhất loại bỏ những sợi lông này. Được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ  có dịch vụ triệt lông bằng giải pháp cao. Vậy bác sĩ có thể tham vấn giúp tôi là triệt lông tay kết quả Cần bao lâu và có chạm đến gì tới da không ạ? (Mai Thùy).
 

tham khảo: bảng giá triệt lông vĩnh viễn
Mai Thùy thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thùy đã lưu ý và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ triệt lông 6g . Với những điều của bạn về “triệt lông tay kết quả Luôn luôn bao lâu?“, tôi xin được trả lời ngắn gọn như sau:
Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?

 

Triệt lông tay kết quả duy trì bao lâu?

Để loại bỏ viôlông trên cơ thể bạn chẳng thể nào áp dụng các phương pháp thiên nhiên bởi chúng không còn khả năng xóa sổ lông triệt để và chúng sẽ mau chóng mọc trở lại. Vì vậy, để triệt lông nhiều chị em đã tìm đến phương pháp điều trị bằng công nghệ cao – công nghệ New E-light.

Triệt lông tay kết quả Luôn bao lâu? -New Elight là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ giúp triệt lông trên da chỉ sau liệu trình điều trị ngắn. Ánh sáng Elight sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm chúng yếu dần đi và rụng một cách thiên nhiên. Bên cạnh đó, năng lượng này còn giúp ngăn chặn sợi lông mọc trở lại, cho kết quả Cần lâu dài tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

=>>>Xem thêm: kem tẩy lông tốt nhất

Và triệt lông tay có ảnh hưởng gì tới làn da không ạ?

– phương pháp triệt lông New E-light chỉ tác động vào gốc nang lông mà không lấn chiếm hay ảnh hưởng gì tới các vùng mô lành xung quanh.

– Thêm vào đó, New E-light có khả năng điều chỉnh năng lượng thích hợp với từng sức khỏe da nên không nhìn thấy bỏng rát, không gây hại hay làm tổn thương tới vùng da Trị. Trước lúc xóa lông, bạn sẽ được các chuyên ciên thoa một lớp gel lạnh giúp cố định da. Chính vì lẽ đó, bạn có thể yên tâm khi áp dụng dịch vụ triệt lông bằng New E-light tại địa chỉ thẩm mỹ

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm