triệt lông phương pháp bio light nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 24 tuổi, lông chân mình rất rậm, mỗi lần đi chơi mình đều không dám mặc váy ngắn mặc dầu chân mình thon dài. Mình thấy rất buồn và đã thử nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả. Mình có nghe nói đến phương pháp triệt lông công nghệ bio light nhưng không rõ hiệu quả của nó thế nào. Mong được bác sỹ tại Bệnh viện cach tay long Đa khoa Quốc tế tư vấn. Mình cảm ơn

( Minh Phương, 24 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc cách làm rụng lông chân của bạn như sau:

Triệt lông công nghệ IPL

Triệt lông là phương pháp để lấy đi hiệu quả sợi lông và tạo ra một vết sẹo siêu nhỏ ngay tại lỗ chân lông đó. Ngoài tác dụng trên, còn giúp bạn tẩy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da. bây giờ với sự phát triển của biện pháp làm đẹp, ngày càng có nhiều bí quyết mới giúp triệt lông hữu hiệu. Triệt lông công nghệ bio light là một cách khá phổ biến giúp bạn tẩy đi những sợi lông ngoài ước muốn và giảm lượng lông mọc lại bằng những bước sóng dài, cường độ mạnh. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế, mình với phương châm uy tín là trên hết, giúp bạn loại bỏ đi những sợi lông đáng ghét và ngăn ngừa sự trở lại của chúng một cách hữu hiệu với kỹ thuật triệt lông bằng ipl. Đây là giải pháp hiện đại, có nhiều ưu điểm giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những vùng lông mọc rậm và chắc chắn độ chất lượng tuyệt đối. Đây là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là bí quyết tẩy lông nách tự nhiên đang được Nhiều phái đẹp phụ nữ ưa chuộng vì những ưu điểm hoàn hảo: nhanh chóng, không đau, tằn tiện được thời gian và tiền bạc. Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất có công dụng, an toàn thời buổi điều trị ngắn.

So với những thế hệ IPL trước đây, máy IPL thế hệ mới của Mỹ vượt trội hơn hẳn vì nó không chỉ triệt lông mà còn làm trẻ hóa da giúp dịch vụ tắm trắng vùng điều trị như vùng lông nách – tay – chân – mặt – mép, máy còn có hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) chắc rằng an toàn cực kì cho khách hàng với những ưu điểm trội: không đau, không thương tổn da, không ửng đỏ, không bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm