Triệt lông ở Hollywood Skin Care tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, tôi có vùng lông nách khá dầy và dài khiến cho vợ tôi còn thấy “hốt”. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã tiến hành đi tẩy lông chân ở đâu ? . Nhưng hiện thời lại khởi đầu thấy có dấu hiệu của hiện tượng lông mọc lại. Tôi muốn hỏi là để triệt được hoàn toàn vùng lông nách này thì có phương pháp gì không?

Duy Nghĩa, 34 tuổi, Tây Sơn, Hà Nội.

giải đáp:

 

Chào bạn Duy Nghĩa,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư  chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã tiến hành cách tẩy lông chân tự nhiên hiệu quả chưa được mong muốn. thành thử để có được liệu trình đầy đủ và kịp thời nhất, mời bạn qua bệnh viện để các thầy thuốc của chúng tôi tiến hành kiểm tra và cung cấp cho bạn những dịch vụ phù hợp nhất.

 bạn sẽ yên tâm khi loại bỏ được những vùng lông không mong muốn

Nếu bạn muốn triệt lông nách hiệu quả thì ngày nay bệnh viện chúng tôi đang sử dụng dịch vụ triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao Laser Diode. Theo đó sóng Laser có tần số khoảng 808nm sẽ mau chóng luồn sâu vào tận gốc rễ nang lông khiến cho sợi lông bị tiếp thu toàn  bộ sắc tố melanin và nhạt màu đi. Đồng thời con đường chuyển hóa nước và dưỡng chất đi nuôi nang lông cũng sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn khiến cho nang lông bị yếu đi và không còn thời cơ để phát triển thêm những nang lông mới.

Thông thường bạn sẽ phải trải qua khoảng 30 phút/ mỗi liệu trình triệt lông để có được hiệu quả triệt lông cao nhất tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người. Bạn sẽ phải trải qua Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt  từ 4- 6 liệu trình thực hành đầy đủ để có được làn da sạch lông mịn màng như mong muốn với só lượng lông còn lại trên da bạn chỉ còn khoảng 1, 2%.

Hơn nữa để mang lại hiệu quả điều trị cao. Chúng tôi sử dụng 100% đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và chuyên khoa về hoạt động thẩm mỹ trực tiếp khám và điều trị cho bạn. Các bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và có thời kì tu nghiệp ở nước ngoài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm