Triệt lông nách tại hà nội tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 23 tuổi, ngày nào em cũng dùng đủ các phương thức để triệt lông nách cơ mà tất cả không có tác dụng, chỉ cần qua ngày hôm sau là vùng da dưới cánh tay của em dã có dấu hiệu trở nên rậm rạp và cứng. Em có nghe nói đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  là địa chỉ triệt lông nách tại hà nội khá uy tín. Cho em hỏi có phương pháp nào thật sự hiệu quả đối với trường hợp của em hay không? Em cảm ơn

( Thu Phương, 23 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Thu Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư triệt lông ở đâu uy tín , mình xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Vùng da dưới cánh tay luôn là vùng mẫn cảm của nhiều bạn nữ, nếu quá rậm rạp sẽ khiến bạn rơi vào cảnh ngộ hớ hênh khi diện đồ. Nhiều người sử dụng bí quyết tay chân như dùng dao, nhịp để cạo, nhổ nhưng đó chỉ là cách lâm thời và càng khiến cho lông mọc cứng và rậm hơn. Để hãy hoàn toàn loại bỏ những sợi violong vô duyên đó, là một trong những địa chỉ triệt lông nách tại hà nội có có chất lượng, bệnh viện Đa khoa Quốc tế mình đem lại cho quý khách hàng phương pháp triệt lông có công dụng và đáng tin cậy đó là triệt lông bằng IPL, đây là bí quyết đã được FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và có công dụng và ngày một được nhiều người lựa chọn.

Triệt lông nách đặc hiệu với IPL
 

Tham khảo :

* cách tẩy lông chân tự nhiên

* cách tẩy lông chân bang phuong phap tu nhien

Sở dĩ như vậy là vì triệt lông bằng IPL có những ưu điểm mà phương pháp khác không có, đó là không đớn đau, không nóng rát, vết thâm biến mất, lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da trở nên sáng trắng, mịn màng. phương pháp triệt lông bằng IPL sử dụng bước sóng ánh sáng nghiêng ngả từ 560nm-1200nm,  tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú và chặn  đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại. Triệt lông IPL với lịch trình kéo dài khoảng 10 lần bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì  từ đây những quân thù mang tên“ violông” không mời mà đến sẽ bị tiêu diệt 100%.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm