Triệt lông Hoàng Gia hiệu quả

Banner khuyen maiHot

thầy thuốc cho tôi hỏi, tôi đã đi triệt lông hoàng phái nhưng không hiểu tại sao lông vẫn mọc lại rất dày và đậm màu, còn đậm hơn cả thời kỳ trước khi đi triệt. Triệt cũng được hơn nửa năm rồi thì xuất hiện tình trạng này. hiện thời tôi muốn triệt lông thì có được ngay không ạ?

Diệu Thúy, 29 tuổi, Triều Khúc, Hà Nội

giải đáp:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc triệt lông 4g của bạn như sau:

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc trong thời kì vừa qua đã hấp thu rất nhiều trường hợp Anh chị đi triệt lông ở nơi khác như triệt lông hoàng tộc. Để đưa ra được quyết định có nên sử dụng ngay một phương pháp triệt lông tiếp hay không, mời bạn trực tiếp qua 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tham mưu miễn phí cho bạn.

Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao triệt lông chân vĩnh viễn có hại không đem đến cho bạn một làn da mịn màng, không còn dấu tích violong

Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi sử dụng Laser Diode có tác dụng làm vô hiệu hóa lỗ chân lông khiến cho chúng không còn khả năng tự tổng hợp chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông nữa. Sắc tố melanin chứa trong nang lông sẽ bị tiếp nhận hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh dần đi. Năng lượng ánh sáng cũng sẽ được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt khiến cho con đường vận chuyển nước và dưỡng chất đi nuôi nang lông bị chặn lại hoàn toàn.

vì vậy sợi lông sẽ không còn thời cơ mọc lại và hoành hành trên da bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi cảm giác bỏng rát do năng lượng nhiệt sinh ra vì nhiệt năng này chỉ có tác dụng làm vô hiệu hóa nang lông mà không làm liên quan đến các vùng khác trên da. Bạn cũng sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay phải trải qua một quá trình waxing lông gây tổn thương cho da nào mà vẫn có được một làn da căng mịn và trắng sáng.

Bên cạnh giá triệt lông chân vĩnh viễn đó lỗ chân lông của bạn cũng sẽ trở nên co nhỏ và se khít hơn, vùng da bị thâm nám, tổn thương do các cách thức triệt lông cũ để lại cũng trở nên mịn màng và sáng ra trông thấy. Bạn chỉ cần trải qua 4- 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện để có được làn da như mong muốn với điều kiện phải thực hiện đủ các liệu trình để có được kết quả mong muốn nhất.

Bạn cũng sẽ có thời cơ nhận được những ưu đãi quyến rũ và dịch vụ trông nom sức khỏe và sắc chu đáo nhất đến từ đội ngũ y thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm