Triệt lông Fantasy công nghệ mới

Banner khuyen maiHot

thầy thuốc cho em hỏi tay long toan than , em đã triệt lông Fantasy chưa lâu thì hiện thời lông có dấu hiệu mọc lại. Những sợi lông mọc dày và cứng hơn. Có phương pháp nào có thể triệt lông được lâu dài hơn không ạ, sắp đến mùa hè rồi, em muốn mặc được váy.

Phương Thảo, 23 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã đi triệt lông Fantasy mà vẫn chưa đạt được hiệu quả cách tẩy lông tại nhà như mong muốn thì có thể có hai lý do: Do bạn chưa thực hiện đủ liệu trình hoặc phương pháp không thích hợp với cơ địa của bạn. Lý do thứ hai có thể do cách thức triệt lông không đạt chất lượng. Bệnh viện khuyến cáo bạn trước khi lựa chọn một cách thức triệt lông, nên tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định triệt lông ở đâu.

Triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao mang đến cho bạn vẻ đẹp lâu dài và an toàn

Tại TMV  chúng tôi sử dụng ánh sáng công nghệ cao từ máy Laser Diode để triệt lông. Với các bước sóng có tần sống khoảng 808nm sẽ kết nạp sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu đi. song song sẽ có quá trình chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt để vô hiệu hóa nang lông. Nang lông khi không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ mau chóng yếu đi và không còn khả năng để cho những mầm nhú lông mới mọc lại nữa.

ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp cùng với sóng RF để mang lại hiệu quả triệt lông cao nhất. Ánh sáng phát ra từ máy Laser Diode sẽ đều đặn và được chiếu hoàn toàn đến da mà không làm liên quan tới bất cứ bộ phận nào khác trên cơ thể bạn. bởi thế hiệu quả triệt lông sẽ đạt được triệt để. Bạn nên thực hiện đầy đủ liệu trình từ 4 – 6  lần để có hiệu quả như chờ mong.

Bạn sẽ   tẩy lông chân hiệu quả nhất khoảng 98,9% số lượng lông mà không cần tiến hành làm đi làm lại nhiều lần sau đó nữa. Đây là một cách thức đặc biệt an toàn, phù hợp với mọi loại cơ địa, dù là những người có làn da mẫn cảm nhất. cách thức này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ  (FDA) xác nhận về an toàn và hiệu quả mang lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm