triệt lông bằng Laser Diode bao lăm tiền giờ

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 23 tuổi, mặc dầu là con gái nhưng lông chân, tay, nách… khá tốt. Chính vì vậy mình rất hay bị quý vị nói đùa là giống con trai. Minh được biết  có dịch vụ triệt lông bằng Lasaser Diode. Xin hỏi triệt lông bằng Laser Diode bao nhiêu tiền?

( Bích Trà, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Bích Trà, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư triệt lông vĩnh viễn có hại không, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

giờ, số lượng bạn mắc bệnh “nhiều lông” đang ngày càng gia tăng. căn nguyên 1 phần là do dùng thuốc tránh thai. tuy nhiên tình trạng rối loạn nội tiết trong thân thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, hay cơ thể béo phì đều có khả năng kích thích hóc môn nam giới phát triển làm các sợi lông trên thân thể đậm và rậm hơn thường nhật.

Không sợ violong tái phát sau triệt lông bằng Laser Diode

Triệt lông là loại hình điều trị kĩ thuật cao tiến hành năng lượng ánh sáng như IPL, Laser, LHE, RF… với giá triệt lông chân vĩnh viễn  tiến công vào Melanin của thân lông. Thân lông giữ nhiệt của năng lượng để ảnh hưởng vào nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi thân lông phát triển dẫn đến đặc hiệu loại bỏ lông hiện hữu và lông mới chẳng thể nào phát triển.phương pháp này được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị của Mỹ, thích hợp cho cả nam và nữ và hồ hết mọi vùng lông. Hệ thống làm lạnh bằng nước giúp ai không đớn đau và da không bị ửng đỏ hay bỏng rộp.

Sau 6-8 lần làm dịch vụ triệt lông 6g, những sợi lông sẽ không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như thường nhìn thấy như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông, bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thăm khám và tư vấn cách điều trị sao cho có hiệu quả nhất với công nghệ ánh sáng ipl, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn, mang lại vẻ đẹp tự tin cho phái đẹp. Tùy theo mức độ nặng, nhẹ và vị trí triệt lông trên thân thể bạn mà tổn phí hãy khác nhau, thí dụ triệt lông vùng mặt là 1,2 triệu cho 1 lần, vùng chân là 2,2 triệu cho 1 lần,…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm