Triệt lông 5g nhóm mua giá cả rẻ

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện   triệt lông nách hiệu quả , em mới mua một gói triệt lông 5g nhóm mua nhưng khi đi triệt lông về không có tác dụng gì, lông vẫn mọc nhiều, dài và dày, chỉ đỡ hơn lúc chưa triệt chút thôi. Em muốn hỏi có cách thức triệt lông nào hiệu quả hơn không? Em xin cảm ơn!

Thanh Phương, 29 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội

giải đáp:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư về Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Trước khi quyết định đi triệt lông hay làm dịch vụ tại bất cứ cơ sở nào, bạn nên tham khảo kỹ càng hơn về nơi mình sắp làm dịch vụ xem có uy tín hay không. Thời gian vừa qua TMV tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng đi thực hiện dịch vụ tại các cơ sở bên ngoài nhưng không thành công về bệnh viện điều trị lại như trường hợp triệt lông 5g nhóm mua của bạn.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại TMV đem đến cho bạn một làn da mịn màng như mong muốn

Tại TMV tẩy lông nách bao nhiêu tiền chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong điều trị triệt lông. Bằng những bước sóng có tần số khoảng 808nm được truyền vào tận gốc nang lông thu nhận hoàn toàn sắc tố melanin khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hơn. Bên cạnh đó quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt cũng diễn ra. Quá trình này sẽ làm vô hiệu hóa nang lông khiến cho con đường vận tải dưỡng chất đi nuôi lông bị triệt tiêu hoàn toàn khiến cho lông không còn khả năng mọc lại nữa.

Đặc biệt công nghệ triệt lông hiệu quả này sẽ không gây ra bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào khi sử dụng. Đây là công nghệ đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác nhận về hiệu quả và độ an toàn. Mới được TMV đưa về  cách tẩy lông chân sử dụng được chưa lâu, ngoài ra công nghệ này đã được nhiều khách hàng sử dụng và mang lại hiệu quả triệt lông cao.

Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ từ 4 – 6 liệu trình tại bệnh viện là bạn đã có thể triệt được tới 98, 9% lượng lông của bạn trong vòng Thời gian dài. Kể từ liệu trình thứ 3 trở đi là bạn đã có thể nhận thấy rõ được hiệu quả của công nghệ này. Ngoài ra, lỗ chân lông của bạn cũng sẽ co nhỏ, những vết thâm hay nám cũng mờ hẳn đi sau mỗi lần trị liệu. Đây chính là liên quan kép của phương pháp này.

Bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ coi ngó sắc và sức khỏe tốt nhất tại bệnh viện chúng tôi với sự săn sóc và thực hành của các y thầy thuốc chuyên khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều năm đi tu nghiệp tại nước ngoài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm