Triệt lông 3g giá bao nhiêu nhanh nhất ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, tôi là Xuân Lan hiện đang có nhu cầu tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà . Được biết bệnh viện mình đang có dịch vụ triệt lông 3g. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết triệt lông 3g giá bao nhiêu được không ạ?

Xuân Lan, 27 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội

giải đáp:

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư cach tay long chan long tay. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại khoa chúng tôi đang sử dụng các cách thức triệt lông khác nhau, ngoài ra bạn chọn lựa công nghệ triệt lông 3g thì đây cũng là một công nghệ tốt.

Triệt lông 3g  mang lại hiệu quả vượt trội

Công nghệ triệt lông 3g trên thực tế là phương pháp sử dụng ánh sáng từ máy Laser Diode trong hiệu quả triệt lông. Ánh sáng từ máy Laser Diode sẽ mau chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt có tác dụng đốt cháy tận gốc mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông bị yếu đi và nang lông cũng bị vô hiệu hóa. Bằng các bước sóng có tần số khoảng 808nm sẽ được truyền đến da và có tác dụng hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông bị nhạt màu. Việc thu nạp melanin cũng đồng nghĩa với việc con đường vận tải nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn khiến lông không còn thời cơ mọc lại.

Mỗi liệu trình Kem tẩy lông hiệu quả của chúng tôi sẽ được diễn ra trong khoảng 30 phút dưới sự thực hành của đội ngũ y thầy thuốc 100% có giấy phép hoạt động trong ngành điều trị thẩm mỹ và đã có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài. Qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị, bạn đã có thể sở hữu được một làn da sạch lông và mịn màng với lỗ chân lông thu nhỏ và se khít. Điều này đặc biệt có lợi đối với những bạn có lỗ chân lông lớn và tuyến mồ hôi phát triển.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm