Trị sẹo với lô hội và dầu ô liu

Banner khuyen maiHot

Lô hội và dầu ô liu là những sản phầm làm đẹp của nhiều chị em. Từ lâu chúng đã trở nên quen thuộc và thường xuất hiện trong danh mục làm đẹp của phái đẹp. Bên cạnh đó, lô hội kết hợp với dầu ô liu còn là hỗn hợp trị sẹo rất hiệu quả.

 

Sẹo hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sẹo tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây tâm lý tự ti, ngại tiếp xúc cho người có sẹo. Mong muốn tìm ra pháp trị sẹo phù hợp, an toàn là mong muốn của bất kì ai.

 

Sau đây là cách trị sẹo với lô hội và dầu ô liu:

 

tri-seo-voi-lo-hoi-va-dau-oliu.1

 

Cách làm: lô hội rửa sạch, bóc vỏ để lấy phần trong suốt phía trong. Cắt phần này thành những lát mỏng rồi bôi lên vùng da có sẹo. Để khoảng 15 phút và rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Sau đó dùng một ít dầu ô liu bôi lên vùng da đó và massage da nhẹ nhàng. Cách làm này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa sẹo mà còn làm đẹp da hiệu quả.

 

Lô hội được sử dụng trong việc ngăn ngừa những vết thương mới hình thành và làm mờ các vết sẹo. Bên cạnh đó, dầu ô liu không chỉ có tác dụng dưỡng da, làm mềm da mà còn có công dụng cao trong việc làm mờ vết thâm và giảm sẹo. Vì vậy, việc sử dụng kết hợp lô hội với tinh dầu ô liu là giải pháp tối ưu cho làn da có sẹo và vết thâm của bất kì ai.

 

 

Tuy nhiên, trị sẹo với lô hội và dầu ô liu đòi hỏi sự kiên trì, đều đặn hàng ngày mới có kết quả như mong muốn. Nếu không thực hiện thường xuyên và đúng cách, vết sẹo sẽ không được loại bỏ. Mặt khác, việc trị sẹo theo cách trên nếu bị gián đoạn giữa chừng cũng sẽ không có tác dụng vì khi ngừng thực hiện, sẹo vẫn tồn tại và có thể để lại vết thâm.

 

Để trị vết thâm nhanh chóng, hiệu quả nhất, bạn có thể trị sẹo theo các công nghệ cao hiện nay. Các công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại các thẩm mỹ viện có uy tín, trong đó có thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp, không còn sẹo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

 

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm