Trị sẹo thâm bằng thực phẩm

Banner khuyen maiHot

Những trị sẹo thâm với nghệ do mụn hay do hoạt động mạnh để lại tuy không tác động nhiều đến sức khỏe nhưng lại tương tác rất lớn đến tâm lý cũng như dung nhan của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu những thực phẩm sau đây có thể giúp bạn xóa bỏ nhanh chóng tình trạng này.

Có rất nhiều thực phẩm có tác dụng trị sẹo thâm hiệu quả
Chuối 

Chuối có tác dụng trị sẹo thâm cực tốt. Lấy chuối nghiền nhỏ trộn thêm mật ong. Thoa hẩu lốn này lên da trong vòng 20 phút và rửa sạch với nước ấm.

Nghệ

Nghệ có tác dụng làm mờ vết thâm hiệu quả
Ai trong chúng ta cũng biết đến công dùng trị sẹo thâm của nghệ. Nghiền nhuyễn nghệ rồi lấy nghệ nghiền nhuyễn đó đăp lên da. chú ý, nghệ có tác dụng tẩy da chết rất mạnh, những điểm được thoa nghệ sẽ rất dễ bắt nắng khiến các vết mụn trở nên thâm hơn. Với cách trị sẹo thâm bằng nghệ bạn nên hạn chế cho vết trị sẹo thâm ở chân lâu năm bằng rau má xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Táo 

Táo còn có tác dụng làm mờ sẹo hiệu quả
Táo có tác dụng rất tốt trong việc cung cấp dưỡng chất cho da, trị trứng cá đặc biệt táo còn có tác dụng làm mờ sẹo hiệu quả. Táo xay nguyễn trộn với sữa tươi không đường. thoa lên vết thâm từ 20 – 30 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

Đu đủ

Anh chị em gái hay dùng đu đủ để làm trắng và trị trứng cá. Bên cạnh các tác dụng trên đu đủ còn công dụng trị sẹo thâm rất tốt. Theo đó bạn hãy nghiền nát đu đủ và lấy nước thoa lên những vùng da bị  trị thâm mụn.

Tuy nhiên, các phương pháp t nhiên thường đòi hi thi gian điu tr rt dài nên bn có th tham kho phương pháp điu trị chữa sẹo thâm bằng vitamin e nhanh chóng, hiu qu hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm