Trị sẹo mụn bằng kim lăn có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc! Tôi muốn biết trị sẹo mụn bằng kim lăn có đau không? Liệu có hết sẹo không? Da mặt tôi bị sẹo mụn đã lâu nhưng giờ tôi mới quyết định điều trị vì hình như sẹo ngày một thâm đen rất mất thẩm mỹ. Cảm ơn thầy thuốc! – Thanh Huyền (32 tuổi, Hà Nội)

Xem thêm: trị sẹo thâm bằng gừng tươi

Trả lời:

Chào chị Thanh Huyền!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Với tính chất sẹo do mụn thì công nghệ kim lăn chính là biện pháp số một, được chuyên gia da liễu kiểm tra cao trong việc loại bỏ triệt để từng nốt sẹo, thâm, trả lại làn da hồng hào, mịn màng.

Trị sẹo mụn bằng kim lăn có đau không?

Trước mỗi một quy trình điều trị sẹo bằng kim lăn, chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê nhẹ nên chị hoàn toàn không cảm thấy bất cứ khó chịu nào.

Hơn thế nữa, kỹ thuật trị sẹo mụn bằng kim lăn hoàn toàn không lấn chiếm, không gây ra bất cứ thương tổn nào cho vùng da nên gây đau, rát trong và sau khi điều trị.

Quá trình lăn kim trị sẹo mụn hoàn toàn không gây đau

Xem thêm:trị sẹo thâm bằng mật ong

Có hết sẹo sau khi điều trị bằng kim lăn?

Công nghệ trị sẹo mụn bằng kim lăn hoạt động theo cơ chế tác ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích cơ thể tự làm lành vết thương phê duyệt những phức cộng tác động sinh lý học. Sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào lớp hạ bì phê duyệt nguồn năng lượng của sóng hồng ngoại.

Chính bởi thế, quá trình điều trị sẹo mụn bằng kim lăn không chỉ loại bỏ được tối đa mọi vết sẹo mụn mà còn có khả năng tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn nhằm kích thích lớp biểu bì mau chóng ổn định, tái hiện và làm lành, hạn chế tối đa được những thương tổn trong quá trình điều trị.

Với cơ chế hoạt động sáng dạ, quá trình trị sẹo mụn bằng cấy da siêu vi điểm hoàn toàn không lấn chiếm, không gây bất cứ tổn thương nào, loại bỏ được đa số các tế bào sừng cứng, cho kết quả trị sẹo mụn như mong muốn.
 
Hiệu quả điều trị sẹo mụn với công nghệ kim lăn:

– Hết sẹo mụn, kết quả đạt đến 95%

– Da hồng hào, mịn màng, được tái tạo như mới

– Không còn vết thâm sau điều trị

– Hiệu quả vĩnh viễn

Với công nghệ điều trị sẹo mụn với kim lăn, vững chắc sẽ loại bỏ được những nốt sẹo mất thẩm mỹ, giúp chị lấy lại làn da khỏe mạnh, hồng hào như mong muốn. Chị có thể tự tin thực hành trị sẹo mụn với kim lăn ngay hiện nay.

Hy vọng, với những tham mưu trên đây, chị Thanh Huyền đã tự tín hơn để trải nghiệm liệu trình trị sẹo lõm với kim lăn – công nghệ đương đại nhất bây giờ.

Xem thêm:trị sẹo thâm bằng vitamin e

Chúc chị nhanh chóng lấy lại làn da như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm