Trị sẹo lồi triệt để với công nghệ Laser Co2 Fractional

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Tôi nghe nói có thể trị sẹo lồi triệt để bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Điều này có đúng không thưa các chuyên gia? Với vết sẹo lồi do vết mổ sau khi sinh em bé của tôi có thể được điều trị bằng phương pháp này không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? (Ngọc Thêu – Nam Định)

 

tri-seo-loi-triet-de-voi-cong-nghe-Laser Co2 Fractional

 

Trả lời:

 

Bạn Ngọc Thêu thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Có thể trị sẹo lồi triệt để bằng công nghệ Laser Co2 Fractional là điều hoàn toàn chính xác và đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu nghiên cứu và chứng minh.

 

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Co2 Fractional là sử dụng ánh sáng với bước sóng phù hợp tác động vào tận sâu vết sẹo, giúp hồi phục tổn thương da, bóc tách và tái thiết lập cấu trúc làn da. Vì vậy trị sẹo bằng phương pháp này mang lại hiệu quả cao và hiện đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng vào điều trị sẹo lồi triệt để cho khách hàng.

 

Bên cạnh đó, Laser Co2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi thân thiện với mọi loại da. Công nghệ này sử dụng cơ chế phức hợp của các bước sóng để tiến hành điều trị sẹo dựa trên nguyên lý kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và kích thích hình thành mô collagen mới, xóa bỏ các vết lồi lõm, giúp da săn chắc mịn màng.

 

Với tất cả những ưu điểm trên, trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia và được nhiều người đánh giá cao. Vì vậy bạn Ngọc Thêu hoàn toàn có thể yên tâm khi trị sẹo bằng công nghệ này mà không phải lo sợ  về bất cứ vấn đề nào.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn tiếp nhận các công nghệ làm đẹp tiên tiến cam kết sẽ mang đến cho bạn liệu trình điều trị sẹo tốt nhất.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm