Trị sẹo lồi thế nào là đúng cách và an toàn

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em nghe nói nếu trị sẹo lồi không đúng cách sẽ không có kết quả mà còn ảnh hưởng đến da, để lại sẹo thâm nên em rất lo lắng. Vậy trị sẹo lồi thế nào là đúng cách và an toàn? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thảo Mai – Hưng Yên)

tv4

 

Trả lời:

Chào bạn Thảo Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo hình thành là một phần tự nhiên trong quá trình liền da. Trong quá trình đó, sẹo lồi rất dễ mắc phải và việc chữa trị không hề đơn giản. Trị sẹo lồi nếu không đúng cách sẽ ảnh hưởng lớn đến da. Tuy nhiên, khi bị sẹo lồi bạn cũng nên quá lo lắng mà cần bình tĩnh để tìm ra cách chữa trị hợp lý cũng như địa chỉ trị sẹo an toàn, hiệu quả nhất. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng trị sẹo. Bạn có thể đến các bệnh viện da liễu hay các thẩm mỹ viện có uy tín để trị sẹo hiệu quả nhất. Còn về phương pháp trị sẹo, vì bạn không nói rõ tình trạng sẹo của bạn ở mức nào nên chúng tôi khó có thể tư vấn giúp bạn một cách chính xác nhất,

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trên cơ sở thăm khám, tùy theo tình trạng sẹo của bạn, các chuyên gia sẽ có phương pháp trị sẹo thích hợp nhất. Đối với trường hợp sẹo lồi quá lớn, các chuyên gia sẽ chỉ định trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu vết sẹo không lớn, bạn có thể trị sẹo bằng phương pháp tiêm, áp lạnh hay laser. Tốt nhất bạn Thảo Mai nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm