Trị sẹo lồi lâu năm bằng cách nào thì hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi có một vết sẹo lồi to đã lâu năm ở trên cổ và đã chữa trị ở nhiều nơi mà vẫn không hết. Sau mỗi lần điều trị sẹo không thành công, tôi cảm thấy rất nản. Vì vậy tôi quyết định gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Phú Xuân với mong muốn các chuyên gia tư vấn cho tôi phương pháp trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất hiện nay. Và với vết sẹo lồi lâu năm như của tôi thì liệu có thể loại bỏ được không? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Minh – Hà Nam)

tri seo loi lau nam bang cach nao

Trị sẹo lồi lâu năm bằng cách nào thì hiệu quả?

 

 

Trả lời:

 

Bạn Hồng Minh thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Sẹo lồi có thể loại bỏ bằng nhiều cách khác nhau như bôi thuốc, bôi kem đặc trị, tuy nhiên các cách này chỉ hạn chế được sự phát triển của sẹo mà không thể loại bỏ sẹo một cách hoàn toàn. Vì vậy, khi da có sẹo, mọi người nên điều trị ngay và điều trị đúng phương pháp để có hiệu quả cao nhất, tránh để lâu sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mà việc trị sẹo lồi lâu năm cũng trở nên khó khăn hơn.

 

Tuy nhiên, khi vết sẹo của bạn đã lâu năm mà vẫn chưa chữa trị được triệt để thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tất cả các vết sẹo lồi của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn bằng công nghệ cao. Trong đó, để trị sẹo lồi lâu năm và to như trường hợp của bạn, các chuyên gia sẽ điều trị bằng phương pháp tiêm tiêm Corticosteroid hoặc phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Với phương pháp tiêm, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào mô sẹo một lượng Corticosteroid thích hợp giúp phá hủy các tổ chức xơ cứng của sẹo và có tác dụng loại bỏ sẹo đến 90%. Còn với phương pháp phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ sẹo và ghép da toàn phần hay ghép da mỏng để giảm lực căng toàn bộ da được khâu.

 

Tuy nhiên, để trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất, bạn Hồng Minh nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm