Trị sẹo lồi đơn giản từ các sản phẩm thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi là loại sẹo có màu sẫm và nổi cao, gồ ghề trên bề mặt da khiến làn da của bạn trở nên xám, sỉn màu và mất đi độ trắng sáng. Vậy làm thế nào khi bạn gặp phải tình trạng này? Bạn đã biết cách trị sẹo lồi đơn giản từ các sản phẩm thiên nhiên chưa?

 

Trị sẹo không hề khó nếu biết cách. Sau đây là một số cách trị sẹo lồi đơn giản mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho mình nếu thấy phù hợp nhé!

 

 

1. Tinh chất hành tây trị sẹo lồi

 

tri-seo-loi-don-gian-tu-cac-san-pham-thien-nhien

 

Hành tây rất tốt cho sức khỏe và là món ăn ưa thích của nhiều người. Bên cạnh đó, tinh chất hành tây còn giúp trị sẹo lồi khá hiệu quả. Bạn có thể trị sẹo lồi với hành tây bằng nhiều cách. Dưới đây là cách làm đơn giản, thông dụng nhất và đã được nhiều người áp dụng.

 

Cách làm: Hành tây thái thành lát mỏng rồi đắp lên vùng da bị sẹo. Sau khi đắp các lát hành tây đã thái mỏng này, bạn để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng tinh chất hành tây ở dạng gel để bôi lên vùng da bị sẹo.

 

2. Trị sẹo lồi đơn giản với lô hội và dầu ôliu

 

tri-seo-loi-don-gian-tu-cac-san-pham-thien-nhien.2

 

Cách làm: lô hội rửa sạch, bóc lấy phần trong suốt phía trong. Cắt phần này thành những lát mỏng rồi bôi lên vùng da có sẹo. Để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh. Sau đó dùng một ít dầu ô liu bôi lên vùng da đã được rửa sạch, đồng thời massage da nhẹ nhàng. Cách làm này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa sẹo mà còn làm đẹp da hiệu quả. Đây cũng là cách trị sẹo lồi đơn giản, dễ thực hiện đối với bất kì ai.

 

tri-seo-loi-don-gian-tu-cac-san-pham-thien-nhien.3

 

Trị sẹo lồi đơn giản và hiệu quả nếu biết cách và đúng phương pháp. Với các cách trị sẹo lồi như trên, đòi hỏi mọi người sự kiên trì, tỉ mỉ. Bên cạnh đó, nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian, bạn có thể trị sẹo lồi bằng các công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện uy tín hiện nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm