Trị sẹo lồi do mụn bằng laser có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Sau khi điều trị mụn không thành công, trên mặt tôi xuất hiện những nốt sẹo lồi, tuy không lớn lắm nhưng vẫn khiến tôi mất tự tin. Tôi muốn trị sẹo lồi do mụn bằng laser nhưng không biết liệu có hiệu quả và an toàn không. Bên mình có dịch vụ trị sẹo do mụn bằng laser không và ưu điểm của phương pháp này là gì? Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Hồng My – Hưng Yên)

Trả lời:

tri-seo-loi-do-mun-bang-laser-co-hieu-qua-khong

 

Bạn Hồng My thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Theo các chuyên gia da liễu hàng đầu hiện nay, việc trị sẹo lồi do mụn có nhiều cách, nhưng trị sẹo lồi do mụn bằng laser được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này cũng đã được các chuyên gia áp dụng và đem lại sự tự tin cho nhiều người.

 

Với tính chất mạnh, độ tập trung cao, ánh sáng Laser khi được chiếu sẽ tác động mạnh vào vùng cần điều trị và kích thích lớp thượng bì tăng trưởng, đồng thời hình thành mô collagen thay thế lớp tế bào da cũ bị tổn thương, phát triển lớp tế bào da mới phát triển. Do đó, trị sẹo lồi do mụn bằng công nghệ này có khả năng loại bỏ hoàn toàn sẹo và còn cho bạn làn da sáng mịn, tươi trẻ.

 

Ưu điểm của phương pháp trị sẹo lồi do mun bằng laser tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là: Xóa sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng; an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn; hiệu quả vĩnh viễn; đồng thời làn da được tái tạo và trẻ hóa. Vì vậy bạn Hồng My hoàn toàn có thể yên tâm khi trị sẹo lồi do mụn bằng laser tại đây.  Tuy nhiên, bạn Hồng My nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm