Trị sẹo lồi có mất nhiều thời gian không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Phú Xuân cho em hỏi, trị sẹo lồi có mất nhiều thời gian không? Em có một vết sẹo lồi trên mặt rất mất thẩm mỹ vì nó cứ đỏ lên. Em muốn chữa trị nhanh nhưng không biết có được không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn! (Mai Thảo – Hà Nam)

tv5

Trả lời:

Bạn Mai Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo lồi dù xuất hiện ở đâu cũng đều gây mất thẩm mỹ, nhất là khi nó xuất hiện ở mặt. Tuy nhiên, điều trị sẹo lồi không đơn giản như sẹo thông thường mà cần kiên trì với liệu trình điều trị thích hợp theo hướng dẫn của bác sĩ. Tùy theo tình trạng và mức độ nặng nhẹ của vết sẹo, các chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp và liệu trình điều trị sẹo thích hợp. Vì vậy bạn Mai Thảo nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để thăm khám và chữa trị sẹo hiệu quả nhất. Việc trị sẹo lồi đúng cách và càng sớm thì càng có kết quả cao.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng đến đây để trị sẹo lồi sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng sẹo để đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất. Thông thường, liệu trình điều trị sẹo lồi dao động từ 3 đến 5 lần tùy thuộc vào tình trạng sẹo của mỗi người. Sẹo càng lớn thì liệu trình điều trị sẹo càng lâu. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, sau liệu trình thích hợp nhất, sẹo lồi của khách hàng sẽ được loại bỏ và làn da được tái tạo trở nên trắng sáng hơn.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm