Trị sẹo lồi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Sau một tai nạn lao động, trên người tôi có rất nhiều vết thương. Những vết thương này sau khi lành lại hình thành sẹo lồi và có màu đỏ hồng khiến da tôi trông cứ loang lổ đủ màu, màu vàng của da kết hợp với màu trắng và màu đỏ của sẹo. Hiện tại tôi rất hoang mang. Tôi muốn đi trị sẹo lồi nhưng đang băn khoăn không biết với tình trạng sẹo của tôi nhiều như vậy liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Mong các chuyên gia giải đáp sớm giúp tôi! Tôi xin cảm ơn! (Tuấn Vũ – Hải Phòng)

tv3

 

Trả lời:

Bạn Tuấn Vũ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên chúng tôi xin chia sẻ với nỗi lo của bạn. Sẹo hay sẹo lồi là vấn đề mà nhiều người có thể gặp trong bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời. Nếu như trước đây, việc điều trị sẹo lồi hay những vết sẹo lớn rất khó khăn thì ngày nay với sự phát triển cao của ngành thẩm mỹ, việc điều trị sẹo lồi đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với trường hợp sẹo quá lớn, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi để cho kết quả cao nhất, vừa xóa xẹo hiệu quả và làm đẹp da. Việc trị sẹo lồi đúng cách, đúng quy trình sẽ không ảnh hưởng gì đối với sức khỏe. Vì vậy bạn Tuấn Vũ không nên lo lắng. Tuy nhiên, bạn nên đến các thẩm mỹ viện có uy tín để trị sẹo lồi một cách tốt nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các phương pháp trị sẹo khác nhau cho từng khách hàng như: tiêm, áp lạnh, laser hay phẫu thuật thẩm mỹ. Các phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, lại được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn, không đau, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm