Trị sẹo lồi chi phí bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Sau khi bị bỏng bô xe máy tôi có một vết sẹo lồi khá lớn ở chân. Tôi muốn đi xóa sẹo nhưng không biết chi phí thế nào, có đắt lắm không? Phú Xuân cho em hỏi dịch vụ trị sẹo lồi bên mình chi phí hết bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn! (Ngọc Thủy – Thanh Hóa)

tv2

Trả lời:

Bạn Ngọc Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành sẹo, có thể do tai nạn lao động, tai nạn giao thông, hoặc do bỏng bô xe máy như trường hợp của bạn. Khi vết thương càng lớn, quá trình hình thành vết thương càng lâu thì sẹo càng lớn. Tùy theo tình trạng vết sẹo, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp và liệu trình điều trị sẹo phù hợp nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí trị sẹo lồi phụ thuộc vào liệu trình điều trị cũng như tình trạng sẹo lồi của bạn.Vì vậy bạn Ngọc Thủy nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh để được biết cụ thể về chi phí trị sẹo lồi. Khi đến đây, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám kĩ càng về vết sẹo lồi của bạn để đưa ra phương pháp trị sẹo lồi cũng như liệu trình và chi phí cụ thể nhất. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ trị sẹo lồi nơi đây.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm