Trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lý của người có sẹo. Vì vậy khi có sẹo, mọi người đều tìm mọi cách để cải thiện sẹo ở mức thấp nhất. Cùng với phương pháp trị sẹo lồi bằng laser và tiêm Corticosteroid, phương pháp áp lạnh cũng là biện pháp trị sẹo lồi hiệu quả đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng vào trị sẹo lồi hiệu quả cho khách hàng.

ảnh công nghệ 1

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA PHƯƠNG PHÁP ÁP LẠNH

 

Phương pháp áp lạnh trong điều trị sẹo lồi hoạt động trên cơ sở dùng nhiệt độ lạnh phá hủy trực tiếp tế bào vi mạch. Khi đó tại sẹo lồi sẽ có sự tạo thành huyết khối, thiếu ôxy, dẫn tới hoại tử và thải bỏ mô. Nhờ đó, chỗ có sẹo lồi trở nên bằng phẳng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ÁP LẠNH TRỊ SẸO LỒI

Trên cơ sở tìm ra biện pháp trị sẹo lồi hiệu quả, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu, thực nghiệm phương pháp áp lạnh, còn gọi là áp lạnh bằng nito lỏng vào trị sẹo lồi cho khách hàng. Đây được coi là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao trong điều trị sẹo lồi.

1. Xóa sẹo hiệu quả, an toàn

Thủ thuật làm đông lạnh sẹo lồi bằng nitrogen lỏng làm hư hoại tế bào và các mao mạch. Sự thiếu oxy làm mô bị họai tử , bị tróc ra. Khi đó, sẹo sẽ xẹp dần xuống. Sau liệu trình trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh, sẹo sẽ được xóa hoàn toàn.

2. Không đau, không xâm lấn

Phương pháp áp lạnh sử dụng điều trị sẹo lồi được thực hiện với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao nên đảm bảo an toàn và không đau, không xâm lấn.

3. Làn da sáng mịn, tự nhiên

Không chỉ trị sẹo lồi hiệu quả, trị sẹo bằng phương pháp áp lạnh còn giúp làm sáng da, cho làn da đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh được thực hiện với thiết bị phẫu thuật lạnh hiện đại nhất, lần đầu tiên được sử dụng trong chuyên ngành da liễu cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hy vọng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm