Trị sẹo lồi bằng laser có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi có một vết sẹo lồi khá lớn ở cánh tay. Tôi muốn xóa sẹo nhưng nghe nói có rất nhiều cách xóa sẹo lồi nên không biết nên lựa chọn phương pháp nào. Hôm vừa rồi tôi lại nghe cậu bạn cùng phòng bảo nên trị sẹo lồi bằng laser để có hiệu quả nhất. Vậy các chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi phương pháp trị sẹo lồi tốt nhất và trị sẹo lồi bằng laser có hiệu quả không? (Ngọc Trâm – Bắc Ninh)

tv1

Trả lời:

Bạn Ngọc Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều cách trị sẹo lồi. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng bốn phương pháp chính vào điều trị sẹo lồi cho khách hàng là tiêm Corticosteroid, phương pháp áp lạnh, laser và phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi. Tùy theo tình trạng vết sẹo của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn cách trị sẹo hợp lý nhất.

Trong các phương pháp trị sẹo đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị sẹo bằng Laser được các chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá cao. Đây là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả, thân thiện với mọi loại da, sử dụng cơ chế phức hợp của các bước sóng để tiến hành điều trị sẹo dựa trên nguyên lý kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và kích thích hình thành mô collagen mới, xóa bỏ các vết lồi lõm, giúp da săn chắc mịn màng. Bạn Ngọc Trâm nếu muốn biết cụ thể về phương pháp trị sẹo bằng laser cũng như được trị sẹo một cách an toàn, hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm