Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi bị một vết sẹo lồi dài trên má phải đã từ lâu mà chưa biết nên loại bỏ nó bằng cách nào. Tôi nghe nói, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Vậy trị sẹo lồi bằng phương pháp này có hiệu quả không và sau khi trị sẹo bằng cách này, sẹo có tái phát trở lại không? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia! (Đức Tuấn – Hà Tĩnh)

 

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-Laser Co2 Fractional-co-hieu-qua-khong

 

Trả lời:

 

Bạn Đức Tuấn thân mến!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là giải pháp tối ưu giúp trị sẹo hiệu quả. Đây cũng là phương pháp trị sẹo được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Laser Co2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thúc đẩy sự hình thành các mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Vì vậy, trị sẹo bằng công nghệ này sẽ khiến các vết sẹo lồi trên da được chỉnh sửa nhanh chóng, đồng thời các nếp nhăn quanh sẹo lồi cũng được điều trị hiệu quả, trả lại vùng da săn chắc, đồng màu với các vùng da xung quanh. Do đó, với trường hợp vết sẹo lồi dài của bạn Đức Tuấn hoàn toàn có thể được điều trị bằng laser Co2 Fractinal.

 

Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng vết sẹo. Trên cơ sở đó, các chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional thích hợp nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm