Trị sẹo lồi bằng cách tiêm Corticosteroid nhanh chóng hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Hiện có nhiều cách khác nhau để trị sẹo lồi. Một trong những cách đó là tiêm Corticosteroid. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp trị sẹo lồi này cũng được áp dụng và chỉ định cho những ai có độ lồi của sẹo nhỏ hoặc sẹo không quá lớn.

ảnh công nghệ 2

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỊ SẸO LỒI BẰNG TIÊM CORTICOSTEROID

Trị mụn bằng phương pháp tiêm Corticosteroid được thực hiện trong khoảng 4-6 tuần, trong nhiều tháng hay cho tới khi sẹo lồi bằng phẳng. Đây được xem là phương pháp tiêu chuẩn để điều trị sẹo lồi một cách từ từ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp thuốc vào mô sẹo, giúp phá hủy các tổ chức xơ cứng của sẹo.

Tiêm Corticosteroid (10 – 40 mg/ml) có thể làm sẹo giảm lồi, kích thước sẹo cũng được cải thiện. Phương pháp này được tiêm lặp lại vài lần cách nhau khoảng 1 -2 tháng phụ thuôc vào diễn biến của sẹo và tác dụng phụ của nó có thể xảy ra cho bệnh nhân. Trị sẹo lồi bằng cách tiêm Corticosteroid có một số ưu điểm sau đây:

1. Cải thiện vết sẹo

Thuốc sau khi tiêm vào vùng điều trị có tác dụng phá hủy trực tiếp các tổ chức xơ của sẹo, làm giảm kích thước và phẳng sẹo lồi chỉ trong một thời gian nhất định. Để trị sẹo hiệu quả bằng phương pháp này, bạn cần tuân thủ theo sự hướng dẫn đúng đắn của các chuyên gia.

2. An toàn, không đau rát

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, thuốc tiêm Corticosteroid có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, mũi tiêm siêu nhỏ nên không gây đau rát cho khách hàng khi điều trị sẹo lồi bằng phương pháp này.

3. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trị sẹo lồi bằng cách tiêm Corticosteroid không gây đau rát nên khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm trên, trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm Corticosteroid cũng có thể có các tác dụng phụ có thể xảy ra là: teo da, mất sắc tố, giãn mạch.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm