Trị nám tận gốc bằng công nghệ thông minh nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Cải thiện nhựa sống cho làn da không hề khó nhưng Kem tri nam hieu qua  lại không phải là điều dễ dàng. Đứng trước điều trăn trở đó, các chuyên gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ thông minh thế hệ mới từ Laser giúp xóa bỏ hoàn toàn nám da an toàn sau liệu trình khoa học. 

Công nghệ trị nám ở đâu hiệu quả  thế hệ mới không chỉ có 1

Sự ra đời của công nghệ trị nám Yellow Laser – Advanced đã tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ đương đại vận dụng công nghệ cao trong điều trị. Yellow Laser – Advanced không đơn giản chỉ là công nghệ phương pháp trị nám tận gốc thường ngày mà cách thức này còn song song giúp tái tạo lại vẻ đẹp thuần túy của làn da mịn màng.


Công nghệ cách trị nám tận gốc thế hệ mới
Các công nghệ cách trị nám toàn thân  trước đây thường sử dụng chùm sóng laser không tự điều chỉnh được bước sóng cũng như phân vùng điều trị nên khi tác dụng lên bề mặt da thường chẳng thể trị nám tận gốc, song song có thể khiến cho vùng da xung quanh bị ảnh hưởng.

Yellow Laser – sử dụng bước sóng 1064 nm sáng ý có thể  giúp phương pháp trị nám tận gốc tới 50% chỉ sau 21 ngày điều trị độc nhất dựa trên phác đồ điều trị khoa học của chuyên gia. Công nghệ này nhanh chóng tác động đến các vùng giao hội hắc sắc tố gây ra nám, phá hủy chúng thành các phân tỉ li ti và bài tiết theo con đường tự nhiên. Sau đó Yellow Laser –  tiếp tục tác động đến vùng có chứa các búi collagen để kích thích tăng sinh, giúp da đàn hồi và mịn màng hơn.

Chuyên gia nhận định về công nghệ trị nám sáng ý

Công thức Cách chữa nám da mặt sáng dạ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận và kiểm nghiệm về tính hiệu quả cũng như mức độ  an toàn cho người sử dụng. cách trị nám tận gốc bằng một liệu trình an toàn với phác đồ điệu trị hợp lý từ chuyên gia sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả như mong muốn.


biện pháp cách trị nám tận gốc được chuyên gia khuyên dùng

thầy thuốc – tấn sĩ Mancini (Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ) nhận định: “Công nghệ Yellow Laser – theo công thức chuẩn khoa học sẽ giúp cho việc điều trị nám tận gốc trở thành dễ dàng hơn. Không chỉ giúp da sạch nám, Laser còn có thể làm thu nhỏ lỗ chân lông, sạch mịn da và loại bỏ các vấn đề rối rắm khác“.

Phái Đẹp nói gì về công thức phương pháp trị nám tận gốc từ chuyên gia?

trị nám tận gốc đa công nghệ theo công thức của chuyên gia được Thẩm mỹ viện vận dụng và đưa vào điều trị cho khách hàng. thực tiễn cho thấy, những kết quả đạt được không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn là điều mong mỏi của hàng ngũ bác sỹ điều trị về da tại đây.

Chị Trần Thị Vân là một trong những khách hàng đã thực hiện chữa nám da thành công  theo công thức từ chuyên gia. Chị cho biết: “Tôi cũng bất thần với liệu trình Cách chữa nám da mặt tận gốc của mình tại Thẩm mỹ viện. Sau liệu trình chữa nám da 21 ngày, nám đã mờ đi hẳn không có phản ứng phụ hay diễn đạt gì khác thường. cách thức điều trị này giúp tôi cảm thấy yên tâm rất nhiều“.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm