trị mụn bọc bằng đắp mặt nạ tại nhà có hiệu quả triệt để?

Banner khuyen maiHot

Cháu tên là Gia Linh (21 tui), hin đang sng ti Kiến An (Hi Phòng). Cháu có s thích là ăn các đ cay nóng trong mt thi gian dài. Đến khi mn bc ni đy trên trán và cm mi khiến cháu hong ht và lo lng. Nhng chiếc mn bc xu xí làm cháu rt thiếu t tin mi khi giao tiếp vi mi người. Cháu thy mi người khuyên nên đp mt n thiên nhiên ti nhà đ tr mn bc đơn gin, tin li và có hiu qu. Cháu mun hi bác sĩ là: Tr mn bc bng đp mt n ti nhà có hiu qu trit đ?
Xem thêm: trị mụn trứng cá cho nam giới
Trả lời:

Chào Gia Linh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Việc xuất hiện mụn bọc đang trở thành nỗi ám ảnh của phái đẹp, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất đi vẻ thẩm mỹ. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo các chuyên gia da liễu, cách trị mụn bọc nhanh và hiệu quả nhất là dạng nặng nhất của mụn, khi sự viêm nhiễm do vi khuẩn P.acnes ở nang lông lan sâu vào bên trong da. trị mụn bọc ở mũi tại nhà có biểu hiện trước tiên là một vài nốt sần nhỏ, hơi cứng và có màu đỏ, có thể ngứa và đau rát.
Xem thêm: trị mụn trứng cá ở lưng
Hiện nay có nhiều chị em phụ nữ đang dùng cách đắp mặt nạ làm từ thiên nhiên tại nhà để trị mụn bọc như: mặt nạ dưa leo, mật ong, yến mạch,… Đây là cách giúp chị em sở hữu một làn da mịn màng, nhưng không có tác dụng cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bọc một cách tận gốc, triệt để.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì hiện nay đã có cách trị mụn bọc đỏ hiệu quả, trong đó có trị mụn bọc hiệu quả, có khả năng xóa sạch 99% tình trạng mụn chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất, đó là công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả Blue Light hàng đầu Hoa Kỳ, được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ trị mụn bọc sắp mọc Blue light là sự kết hợp thông minh 2 công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả hàng đầu bao gồm Oxy jet và công nghệ quang học Blue light mang đến tác dụng kép hoàn hảo:

Công nghệ Oxy jet: Công nghệ Oxy jet sử dụng thiết bị cao áp phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết sau đó sử dụng đầu phun sương đưa Oxy thẩm thấu và sâu dưới da.

Công nghệ quang học Blue light: Thế hệ mới của công nghệ quang học Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.
Xem thêm: mụn trứng cá ở trẻ sơ sinh
THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN
Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm