trị lông chắc chắn uy tín nhất tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Mình năm nay 22 tuổi, ngày bé mình ít khi lo lắng đến vùng lông chân của mình. bên cạnh đó, giờ đây khi mà mình thường xuyên phải mặc những chiếc váy ngắn đi biểu diễn hay những lúc đi chơi thì vùng lông chân lại là điều làm mình thấy thật ngại. Xin bác sĩ Bệnh viện tư vấn cách triệt lông an toàn, cho hiệu quả tối ưu? Mình cảm ơn.

( Huyền Trang- 22 tuổi- Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhiều lông là một “triệu chứng” chịu chạm đến rất lớn của cách nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra. Nó không tác động đến sức khỏe nhưng cũng kéo theo không ít các “phiền toán” và bất tiện: các bạn rậm lông thường có bộc lộ như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, dễ gây viêm châm lông… Đặc biệt, với làn da không được mịn màng và căng mịn do rậm lông gây ra, bạn thật khó khăn khi lựa chọn các bộ trang phục hè gợi cảm, tươi mới.

Da sáng mịn, cho bạn sự tự tin
 

Xem thêm: tẩy lông chân an toàn
Để khắc phục điều đó, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế tôi có giải pháp triệt lông đáng tin cậy, giúp lấy lại sự tự tín cho các nàng các chị em mỗi khi xuất hiện trước đông người. Đó là triệt lông bằng kỹ thuật Laser Diode, cho kết quả triệt lông cao, dành cho đa phần các loại da, màu lông mà hoàn toàn không đau. phương pháp này đã được chứng thực bởi FDA Cơ quản lý Thực phẩm và Dược phầm Hoa Kỳ.
 

Tham khảo thêm: Kem tẩy lông hiệu quả
Đến với bệnh viện Đa khoa Quốc tế  bạn sẽ được chính các chuyên gia, các bác sỹ có tay nghề cao thăm kham và chia sẻ cho bạn, cùng với giải pháp hiện đại sẽ đem đến cho bạn kết quả hài lòng và lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm