trị hôi nách chữa khỏi không

Banner khuyen maiHot

Hôi nách là bệnh lý thường gặp, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại khiến cho người bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti khi giao tiếp. Vì vậy rất nhiều người đã lo lắng tìm mọi cách chữa trị nhưng do thiếu hiểu biết và có những quan niệm sai lầm trong điều trị hôi nách nên dẫn đến những hậu quả khôn lường.


hạn chế ra mồ hôi nách

hôi nách có chữa được không
1. Những sai lầm trong điều trị hôi nách- Bệnh hôi nách có tính lây truyền Không ít người quan niệm rằng hôi nách có tính lây truyền. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng hôi nách chỉ có tính di truyền chứ hoàn toàn không lây truyền vì không phải là  1 bệnh truyền nhiễm. Khi mặc áo của người bị hôi nách thì có khả năng sẽ bị hôi lây nhưng sau khi tắm rửa sạch sẽ thì không còn hôi nữa.- Bệnh hôi nách nặng có thể chữa khỏi bằng các mẹo dân gian Trong dân gian, có rất nhiều mẹo trị hôi nách hiệu quả giúp người bệnh hạn chế mùi khó chịu khi tiếp xúc với mọi người.

>>

làm sao để chữa bệnh hôi nách

Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng, bệnh hôi nách nặng hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng các mẹo dân gian. Không thể phủ nhận những công dụng của các mẹo dân gian trong việc chữa trị hôi nách. Đã có không ít người chữa bệnh thành công bằng việc kiên trì áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, họ là những người mắc bệnh hôi nách nhẹ.Các phương pháp như dùng gừng, cà chua, tỏi… chỉ phần nào hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh, chưa thể tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách của những người mắc bệnh nặng. Do đó, người bị hôi nách nặng có thể chữa khỏi bằng các mẹo dân gian là quan niệm chưa hoàn toàn chính xác.- Sử dụng lăn nách có thể khử mùi hôi lâu dài Lăn nách là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để khử mùi hôi ở nách. Một số người có suy nghĩ rằng dùng lăn nách có thể giúp khử mùi hôi lâu dài. Nhưng phương pháp này cũng chỉ giúp bạn loại bỏ tạm thời mùi hôi trên cơ thể. Nếu bạn ngưng không thực hiện, mùi hôi vẫn tiếp tục quay trở lại. Đặc biệt, bạn cũng không nên quá lạm dụng phương pháp này có thể gây hại cho vùng da dưới cánh tay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm