Tổng hợp Mực xăm nước có xóa được bằng công nghệ Laser Toning?

Banner khuyen maiHot

Ở gần ngực của em có xăm 1 hình bông hoa nhỏ. Em có xăm bằng loại mực xăm nước cách đây chừng khoảng 2 tháng. Em không biết là mực xăm nước có xóa được bằng phương pháp Laser Toning? Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ? Em xin tâm thành cảm ơn. Mong chuyên mục tham mưu giúp em nhé! (Huyền Nhung – Nam Định).
Xem thêm: những hình xăm 3d độc đáo

Trả lời:

Bạn Nhung thân mến!

Mực xăm nước có xóa được bằng phương thức Laser Toning?

Theo các bác sĩ, công nghệ xóa vết xăm uy tín và hữu hiệu nhất đang được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam hiện giờ là giải pháp Laser Toning. Đây là công nghệ hoàn hảo nhất, giúp bạn xóa bỏ triệt để mọi mực xăm khác nhau như mực xăm màu đỏ, đen hay muốn xóa mực xăm nước….với kích thước và vị trí khác nhau trên cơ thể mà không để lại đau rát, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Những hữu ích này đã giúp giải pháp này vượt qua hàng loạt các cuộc đánh giá, chắt lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn và tính đặc hiệu.
 

Xem thêm: hình xăm con hổ
hành động trên cơ chế hấp thụ màu mực tiền tiến, khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động tiếp thu. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi kết liên màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được thân thể tự động đào thải ra ngoài phê duyệt hệ bài xuất mà không cần xâm lấn hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, vì vậy khi xoa xam sẽ cho kết quả tới 95% không để lại sẹo như các giải pháp thường ngày. do vậy, mọi hình xăm bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, bao gồm đều được xóa đi một cách an toàn.

Và trường hợp của em đã xóa luôn được chưa ạ?
 

=>> Xem thêm: hình xăm đại bàng
Khi xóa vết xăm, bạn cần công thức rằng chỉ nên xóa xăm khoảng 2 – 3 tuần sau khi vừa cách làm xăm xong. Bởi đây là thời buổi giúp vùng da vừa xăm được hồi phục, ổn định 100%. Trường hợp bạn Nhung đã xăm được 2 tháng có thể thực hiện xoa xam bằng kỹ thuật Laser Toning.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm