Tổng hợp các cách trị sẹo lồi phổ biến bây giờ

Banner khuyen maiHot

Dù ở vị trí nào trên cơ thể thì sẹo lồi cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu vì vừa mất thẩm mỹ vừa gây ngứa ngáy mỗi khi trở trời. vì vậy tìm kiếm cách trị sẹo lồi hiệu quả được tất cả mọi người quan tâm. Hãy cùng xem có những cách trị sẹo lồi nào bạn nhé!

Xem thêm:trị sẹo rỗ

Các cách trị sẹo lồi phổ biến hiện giờ bao gồm:

1. Trị sẹo lồi bằng thuốc bôi


Trị sẹo lồi bằng thuốc bôi
Thuốc bôi trị sẹo lồi là cách được rất nhiều người tuyển lựa bởi tiện sử dụng cũng như mức độ phổ thông khi được bán tràn lan trên thị trường. Ngoài ưu điểm tiện sử dụng thì thuốc bôi trị sẹo lồi có rất nhiều hạn chế. Cụ thể, việc trị sẹo lồi cần ảnh hưởng sâu vào mô da, làm phẳng da. Trong khi thuốc bôi chỉ ảnh hưởng ở bề mặt da, không liên quan bóc tách mô da và loại bỏ sẹo triệt để được. bởi thế, bôi thuốc trị sẹo chỉ giúp làm mờ sẹo, giảm thâm.

Xem thêm:tiêm thuốc trị sẹo lồi ở đâu

2. Trị sẹo lồi bằng cách thức thiên nhiên

phương pháp tư nhiên là biện pháp trị sẹo lồi được khá nhiều người vận dụng do lành tính và tiện tặn chi phí. Có thể kể đến các cách như sau: Dùng đu đủ xanh, lá nha đam, hành tây, ngải cứu. thực tiễn cách điều trị này chỉ dựa trên kinh nghiệm dân gian còn chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh. thành thử, hiệu quả mà phương pháp này mang lại tùy vào cơ địa từng người và thường không cao. Đặc biệt với sẹo lồi lâu năm, điều trị cách thiên nhiên hoàn toàn không có hiệu quả.

3. Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Khác với các cách thức trị sẹo lồi bên trên, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ kiểm tra cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da.

Laser CO2 phối hợp với công nghệ vi phân thế hệ mới với bước sóng 1064nm đi sâu vào tái hiện lớp biểu bì bị thương tổn do sẹo gây ra, tái hiện làn da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị, thân thiện với người dùng. ngoại giả, Laser CO2 Fractional còn sử dụng các bước sóng chuyên dụng, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen xóa tan sẹo lồi, phục hồi và nuôi dưỡng làn da.

bên cạnh đó, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ với cường độ bước sóng ăn nhập, tiến hành bóc tách doanh nghiệp mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không gây lấn chiếm hay tác động tới các vùng da, mô da lân cận. thành thử, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Xem thêm:điều trị sẹo lồi

Như vậy, khi muốn điều trị sẹo lồi vĩnh viễn, tận gốc Anh chị em nên chọn lựa công nghệ Laser CO2 Fractional thay vì thuốc bôi trị sẹo hay cách thức thiên nhiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm