Tìm hiểu sơ bộ về phun thêu lông mày

Banner khuyen maiHot

Tìm hiểu sơ bộ về phun thêu lông mày

Bạn có biết:
day phun theu
day nghe tham my
học nghề thẩm mỹ

Phun thêu chân mày có ảnh hưởng đến nhân tướng học mỗi người không
Phun thêu chân mày là quy trình ngắn nhất, có ích cho nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp. Phun thêu lông mày giúp chị em đạt được đôi chân mày đẹp hài hòa và những sợi chân mày đẹp chi tiết nhất. Chính bởi sự tiện lợi như vậy mà nhiều người có nhiều thắc mắc về quá trình phun thêu chân mày.

Các bước phun thêu chân mày
Cách phun thêu lông mày là sử dụng công cụ đặc biệt (giống một cây bút bi, có dùng cây kim chuyên dụng) để thêu, vẽ cẩn thận từng sợi lông mày với vẻ đẹp như lông mày các người mẫu. Để phun thêu đẹp, ngoài trình độ tốt ra mà còn đòi hỏi sự khéo léo, đôi mắt tinh tế cùng với sự chi tiết từ chuyên viên phun thêu. Chuyên viên sẽ tỉ mẩn “thêu” những mũi kim theo như hình dáng của mọi sợi lông mày. Không giống với quy trình xăm trước đó, phun thêu sẽ chỉ tác động vào lớp biểu bì trên (hightademis) của da mặt chứ không chạm sâu tới biểu bì dưới (lowdemis). Những mũi kim sẽ chỉ tác động sơ qua khoảng 0,2 – 0,3 mm vào làn da nên các bạn gái không thấy đau, không gây ra máu cộng với mau liền. Đặc biệt, sắc tố màu dùng cho phun thêu nhìn siêu tự nhiên, ưng hơn, sẽ khiến cho da mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát.
Thế nhưng, giúp đảm bảo an toàn, màu đẹp ổn, độ bền cao các bạn phải đến với thẩm mỹ viện uy tín làm cho việc phun thêu lông mày mang tới cho các bạn vẻ đẹp chân thực, ít gây ra tác động không hay tới gương mặt & ảnh hưởng với sức khỏe.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm