Thuốc trị sẹo ở mặt sao không hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Em nghe nói uống thuốc trị sẹo ở mặt là cách làm đẹp da khá hiệu quả. Vì vậy, em đã tìm mua và áp dụng vài tháng và thấy vết sẹo chỉ mờ hơn trước một chút thôi. Nếu cứ uống thuốc thế này thực sự tốn kém quá. Chuyên gia có thể tư vấn cho em phương pháp trị sẹo hiệu quả và tiết kiệm nhất được không?

(Mai Hương – Hà Nội)

tri-seo-o-mat
Da dẻ mịn màng giúp bạn luôn tự tin

Trả lời:

Chào Mai Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để trị sẹo ở mặt, nhiều chị em đã chọn mua các loại thuốc trị sẹo ở mặt được bán lan tràn trên thị trường. Uống thuốc là cách trị sẹo thực sự đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian áp dụng và khá tốn kém. Bên cạnh đó, muốn trị sẹo triệt để, bạn cần tác động trực tiếp vào các mô liên kết hình thành nên sẹo và cắt đứt chúng. Vì vậy, thay vì uống thuốc, bạn nên tìm đến việc trị sẹo bằng công nghệ cao.

tri-seo-o-mat 1
Chuyên gia Phú Xuân đang tư vấn cho khách hàng về công nghệ trị sẹo

Ngày nay, công nghệ Laser CO2 Fractional đã ra đời, giúp chị em nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, săn chắc, trắng sáng tự nhiên. Đây là giải pháp làm đẹp đang được áp dụng rất thành công tại các địa chỉ làm đẹp uy tín, trong đó có thẩm mỹ viên Phú Xuân.

Công nghệ Laser CO2 Fractional tại Phú Xuân là phương pháp trị sẹo ở mặt  được hàng triệu khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hiệu quả mang lại. Đó là do có sử dụng phương pháp cấy da siêu vi điểm, có khả năng làm đầy vết sẹo lõm nhanh chóng mà hoàn toàn không gây cảm giác đau rát. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị sẹo ở mặt duy nhất, bạn đã hoàn toàn sở hữu làn da trắng mịn như trước đây.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm