Thuốc trị bệnh nám da cho phái nữ thêm tự tín tỏa sáng

Banner khuyen maiHot

Sử dụng các bài thuốc trị bệnh nám da theo Đông y đang trở thành một trào lưu để lấy lại làn da mịn màng như trước của đông đảo chị em đàn bà hiện. Bài viết dưới đây xin bật mí cho những ai đang băn khoăn đi tìm cách trị nám an toàn, hiệu quả tại nhà.
Xem thêm: dieu tri nam da mat

Chị em cảm thấy lo âu và thiếu tự tin về làn da ‘trứng cút’ của mình mỗi khi đối diện với mọi người. Để trị nám hiệu quả, nhiều người đã không cất công tìm tòi và làm theo các bài thuốc chữa trị nám trong dân gian. Những bài thuốc trị bệnh nám da Đông Y là một trong những chọn lựa hoàn hảo cho bạn để trải nghiệm các bước trị nám hiệu quả đó!

Thuốc trị bệnh nám da dành cho người huyết hư

Với những người huyết hư, da xanh xao, người gầy yếu, kém ăn, tiêu hóa kém, đi tiểu vàng, mất ngủ trong thời kì dài thì có thể ứng dụng bài thuốc trị bệnh nám da dưới đây.

Cách thực hành:

Bạn cần chuẩn bị các vật liệu gồm có: Hà thủ 17g, lá ngải cứu 7g, hương phụ 8g, đậu đỏ 7g, cam thảo 3g, trần bì 5g. Sau đó, đem bít tất các vật liệu nè vào một chiếc nồi, đổ nước ngập rồi sắc lấy nước đặc (thường thì 500ml nước lọc cho vào đun thì sắc ra khoảng 100ml là tốt nhất)

Thuốc trị bệnh nám da dành cho người có nhiều khí hư

Bài thuốc trị nám hiệu quả nà được ứng dụng riêng cho những người mất sức, bạch đái ra nhiều, kinh nguyệt không đều, tinh thần bất an, lưỡi màu nhạt.


Xem thêm: trị nám sau khi sinh

Cách thực hành:

Các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị lúc nào là bao gồm: đinh lăng 18g, lạc thiên 7g, đậu ván 7g, nhân trần 10g, cam thảo 4g. Sắc thuốc theo đúng như bài thuốc trên. Mỗi ngày uống chừng 200ml để có hiệu quả cao nhất.

Thuốc trị bệnh nám da dành cho người ở thể can khí uất

Với những người hay đau vùng hông, bụng dưới, tinh thần mỏi mệt, stress, tức ngực thì nên vận dụng bài thuốc trị bệnh nám da nào.

Cách thực hành:

Cần chuẩn bị các vật liệu: hà thủ ô đỏ 15g, lá cúc tần 13g, lá bạc hà 4g, cam thảo 5g, gừng nướng 2g. Hãy sắc thuốc theo đúng bài thuốc trên bạn nhé!

Ưu điểm lớn nhất của các thuốc trị bệnh nám da trên đây là chữa trị an toàn nhưng bạn cũng sẽ gặp không ít phiền toái khi tìm vật liệu sao cho đủ và chưa kiên cố bạn là nhóm đối tượng nào trong 3 nhóm kể trên. Hơn thế nữa, bạn phải mất nhiều công sức và thời kì để sắc thuốc uống mỗi ngày. Đối với những người bận rộn thì quả tình là phiền phức khi áp dụng cách trị nám da mặt nè .
Xem thêm: cách điều trị nám tự nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm