Thực hiện việc xoá hình xăm có đau không vậy

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Tôi là Hoàng Linh, 28 tuổi. ngày nay tôi muốn xóa hình xăm ở tay nhưng chưa biết cách xóa xăm nào an toàn và hiệu quả. Tôi muốn hỏi bác sĩ làm sao để xóa hình xăm và xóa hình xăm có đau không? Mong sớm nhận được hồi đáp của thầy thuốc.

Hoàng Linh – Ba Đình

Xóa hình xăm có đau không vậy
Xóa hình xăm có đau không vậy

Trả lời

Hoàng Linh thân mến, ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi làm sao để xóa xăm và xóa hình xăm có đau không như sau:

Hiện nay có một số phương pháp xóa xăm khác nhau nhưng không phải cách nào cũng an toàn và mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để. Một số phương pháp xóa xăm thường ngày không mang lại hiệu quả, thậm chí còn gây ra thương tổn cho vùng da xóa xăm.

Chính bởi thế khi quyết định tẩy xăm bạn phải tìm hiểu và tuyển lựa thật kỹ phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả. bây chừ, xóa xăm bằng Laser YAG được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả và không gây đớn đau cho bạn trong quá trình điều trị.

Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ chóng vánh, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị thương tổn, không để lại sẹo hay đau rát. Nhờ cơ chế hoạt động sáng ý, quy trình tiến hành xóa xăm không gây đớn đau cho khách hàng.

Xóa hình xăm bằng Laser YAg
Xóa hình xăm bằng Laser YAg

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chi thẩm mỹ vận dụng thành công công nghệ xóa xăm triệt để vào điều trị cho khách hàng. Cơ chế hoạt động của công nghệ này như sau: các tia Laser cao tần trong công nghệ Laser YAG khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm hạp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng hội tụ tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo này không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da xung quanh. Chỉ sau một liều trình điều trị ngắn hình xăm của bạn sẽ được xóa triệt để, đặc biệt không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Như vậy với những thông báo trên vững chắc rằng bạn Hoàng Linh đã có câu đáp cho thắc mắc xóa xăm có đau không của mình rồi. Bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các thầy thuốc của chúng tôi thăm khám và tham mưu về dịch vụ xóa hình xăm.

Các tìm kiếm liên quan đến xoá hình xăm có đau không

  • xoá xăm có đắt không
  • xoá xăm không sẹo
  • xoá xăm viện 108
  • xoá xăm bao nhiêu tiền
  • giá xoá xăm
  • xoá xăm tại nhà
  • xoá xăm bằng laser
  • xoá xăm bằng muối

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm