Thực đơn xóa xăm nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Em là một kỹ sư tin học sắp tới doanh nghiệp em có cử em đi tu nghiệp tại nước ngoài 3 năm nâng cao nghiệp vụ. Nhưng em lại đang sở hữu một hình xăm   tattoo chữ ý nghĩa  khá lớn em rất sợ ảnh hưởng tới quá trình xuất nhập cảnh nên em tính cach tay vet xam này sớm. Em tìm hiều rất kỹ thì được biết tẩy hình xăm rất tốt, để kết quả đạt được là tối đa em muốn biết rõ sau sau khi tẩy xăm ăm nên ăn gì và kiêng ăn gì? thầy thuốc trả lời giúp em nhé, em xin cảm ơn rất nhiều!

(Trung Hiếu – Hà Nội)

Sau khi công nghệ xóa hình xăm nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Chào bạn Trung Hiếu! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan hoài khi gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn xóa xăm thẩm mỹ của BVTM  Câu hỏi: Sau khi xoa hinh xam nên ăn gì và kiêng ăn gì? của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

 hiện thời   hình xăm đẹp cho nam giới để có đủ điều kiện trang thiết bị vật chất để mang tới bạn một liệu trình xoa xam an toàn triệt để mọi hình xăm. Công nghệ Laser Toning Plus đang được áp dụng tại đây là công nghệ được  chuyển giao trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. xoa hinh xam Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm. Với mức xung năng lượng cực lớn ảnh hưởng sâu vào bên trong da phá vỡ cấu trúc mức xăm hoàn toàn và đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế thiên nhiên của hệ thống bạch huyết. Chỉ từ làng nhàng 4 – 6 lần xoa hinh xam bạn sẽ lấy lại được làn da ban đầu không để lại một tí dấu tích nào của mực xăm. bên cạnh đó để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần thực hiện chế độ ăn hợp lý:

 Sau khi tẩy xăm nên tăng cường các loại thực phẩm sau:

– Sau quá trình thực hiện tẩy xăm bạn nên làm theo đúng sự hướng dẫn của thầy thuốc: kiêng nước trong 2 ngày, tránh tác động mạnh vào vùng da mới công nghệ xóa hình xăm, tránh các loại xà phòng và chất tẩy rửa…

– Bạn nên ăn nhiều loại thực phẩm có chứa vitamin A, C, E tốt cho quá trình hồi phục da. Tăng cường các loại rau củ quả: cà rốt, dưa hấu, rau xanh…

– Mỗi ngày bạn nên uống ít nhất 2 lít nước, vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe lại giúp làn da mau chóng hồi phục và đào thải các chất không cấp thiết ra bên ngoài mau chóng.

 Sau khi tay xoa hinh xam nên kiêng các loại thực phẩm sau:

– Tránh tuyệt đối rượu bia trong vòng 1 tuần. Bởi các chất kích thích trong rượu bia có nguy cơ làm tác động tới sắc tố da của bạn.

– Kiêng các loại thực phẩm như rau muống, thịt gà, đồ hải sản và đồ tanh…

– Ngoài ra bạn đừng nên tự tiện sử dụng các loại thuốc chống sẹo hoặc cậy các vẩy khô ngoài da mà nên để chúng tự bung ra là tốt nhất.

Rau xanh rất tốt cho quá trình phục hồi da sau tay xam
Với những san sẻ mới rồi chắc hẳn bạn đã xây dựng cho mình một menu tốt nhất cho quá trình sau khi tay xoa hinh xam. Để được tham vấn kỹ hơn về câu hỏi: những hình xăm nhỏ đẹp cho nam ? Bạn vui lòng tới trực tiếp để nhận được sự tư vấn trực tiếp chi tiết của hàng ngũ thầy thuốc da liễu
Chúc bạn thành công trong công tác và cuộc sống!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm