Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Sau khi nuôi con và cho bé cai sữa cách đây hơn 1 năm, quầng vú của tôi bị giãn rộng ra và không cách nào thu hẹp lại được, nhìn rất xấu. Tôi rất muốn đi thực hành phương pháp Thu nhỏ quầng vú để cho ngực trông tươi trẻ hơn, tôi có thắc mắc muốn hỏi là nâng ngực ở đâu đẹp , mong được giải đáp. ( Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Đà Nẵng)


Thu nhỏ quầng vú giá bao lăm – Ảnh minh họa
 

Trả lời:

Chào Quỳnh Hoa!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu khách hàng của Thẩm mỹ viện, về thắc mắc nang nguc o dau dep  của bạn sẽ được chuyên viên tham mưu trả lời ngay sau đây:

Một trong những nhân tố góp phần tạo vẻ đẹp cho “đôi gò bồng đảo” của bạn là sự hài hòa giữa bầu ngực, núm vú và quầng vú. Tuy nhiên trong quá trình sinh con, cấu trúc ngực sẽ có sự đổi thay rõ rệt, trong đó rất nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vú bị giãn rộng ra khiến khuôn ngực trông kém tươi trẻ và mất thẩm mỹ. Nhưng với phương pháp thu nhỏ quầng vú có thể giúp các chị em khắc phục khuyết điểm này một cách chóng vánh và dễ dàng. cách thức này đã được Thẩm mỹ viện thu nhận từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc và vận dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam.

Thu gọn quầng vú là cách thức giúp loại bỏ doanh nghiệp quầng vú dư thừa, giúp thu gọn quầng vú cho hài hòa với bầu ngực. Đây là kĩ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và thực hiện trong khoảng 20-30 phút, sau đó khách hàng có thể ra về ngay và chăm nom tại nhà theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc thẩm mỹ. Đường mổ được dấu kín ở phần giao giữa quầng vú và bầu ngực nên hoàn toàn không để lại sẹo. phương pháp này có thể kết hợp với thu nhỏ núm vú hoặc nâng ngực chảy xệ để cho ngực đẹp hoàn hảo.

Thu nhỏ quầng vú giá bao lăm – Ảnh sớm muộn

=>>Xem thêm: ảnh ngực đẹp
Thu gọn quầng vú là một tiểu phẫu nhẹ nhõm, ngoài ra để bảo đảm kết quả tốt nhất thì khách hàng cần thực hành đúng theo lời khuyên và dặn dò của bác sĩ để vết thương mau lành và có một quầng vú gọn ghẽ, đẹp như ý muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm