Thông tin cựu giám khảo X-Factor cắt bỏ nhũ hoa ngăn ung thư

Banner khuyen maiHot

Sharon Osbourne – nhà văn, nữ thương nhân, quản lý âm nhạc, người tạo ra nhiều chương trình truyền hình ở Anh và là cựu giám khảo X-Factor – cho biết đã chọn giải pháp cắt nhũ hoa để ngăn ung thư.

Xem thêm: phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên
Đã từng tranh đấu ung thư ruột kết nên Sharon Osbourne, 60 tuổi, không muốn phải chịu đựng cảm giác kinh hồn đó một lần nữa. Bà cho biết trên tập san Hello! rằng đã quyết định phẫu thuật thẩm mĩ cắt bỏ cặp nhũ hoa ngay khi xét nghiệm di truyền cho thấy thừa hưởng một gen làm tăng nguy cơ ung thư vú.

“Tôi phát hiện sớm gen làm tăng nguy cơ bị ung thư và nghĩ rằng mình chẳng thể chịu đựng điều đó thêm lần nào nữa. Tôi từng tranh đấu căn bệnh ung thư và thời điểm đó, cuộc sống như bị mây đen bao phủ. Vì thế, tôi quyết định phẫu thuật để kết thúc mọi nguy cơ” – Sharon Osbourne nói. xem thêm:  nhũ hoa đẹp
Bà đã trải qua 13 giờ trong phòng phẫu thuật và ngơi nghỉ 3-6 tuần lễ. Theo bà Sharon, một số người mang gen lỗi trong gia đình có tiền sử bị ung thư vú thì nguy cơ phát bệnh từ 45 đến 65% trước tuổi 70. Bà cho biết tiểu phẫu không phải là quyết định bồng bột mà đã được suy nghĩ cẩn trọng. Bà không muốn cả phần đời còn lại phải tranh đấu với bệnh tật. Bà muốn đi khắp nơi và trông thấy cháu gái lớn lên.

Xem thêm: làm hồng vùng kín bằng dầu dừa
Sharon Osbourne là ngôi sao nổi danh ở Mỹ. Bà trở nên giám khảo X-Factor từ năm 2004 đến 2007 và giám khảo chương trình kiếm tìm tuấn kiệt Mỹ đến tận 2012.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm